Vác dao đâm chết hàng xóm vì bụi xưởng mộc và tiếng ồn

Hà Nội: Vác dao đâm chết hàng xóm vì bụi xưởng mộc và tiếng ồn

Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào sáng 20/7 khiến một người chết ở xã Thống Nhất.

Theo đó, khoảng 5h30 ngày 20/7, ông Lê Văn Thiêm (67 tuổi) có xảy ra mâu thuẫn với Đào Chí Khiêm (tức Don, 44 tuổi) ở thôn Bộ Đầu, xã Thống Nhất.

Trong lúc xô xát, Khiêm cầm dao nhọn đâm vào ngực khiến ông Thiêm bị trọng thương và tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Đào Chí Khiêm đã bỏ trốn khỏi hiện trường cùng con dao gây án.

Vác dao đâm chết hàng xóm vì bụi xưởng mộc và tiếng ồn
Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Thường Tín tổ chức truy xét đối tượng. Sau khoảng 30 phút, tổ công tác đã bắt được Khiêm khi đang lẩn trốn tại bụi chuối cách hiện trường gây án 1km.

Ông Lưu Tuấn Hiệp, Bí thư xã Thống Nhất cho biết, nhà ông Thiêm có con trai mở xưởng mộc gần nhà Khiêm. Hai bên trước đó thường xuyên xảy ra xích mích vì bụi của xưởng mộc và tiếng ồn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của Khiêm.

“Trước đó, Khiêm đã dùng vòi xịt nước sang xưởng mộc của gia đình ông Thiêm, lực lượng chức năng xã cũng đã hòa giải, nhưng 2 bên vẫn thường xuyên xích mích”, ông Hiệp cho hay.

Vác dao đâm chết hàng xóm vì bụi xưởng mộc và tiếng ồn
Người dân tập trung rất đông để theo dõi vụ việc

Sau nhiều ngày mâu thuẫn, Khiêm đã dùng dao nhọn đâm ông Thiêm tử vong tại chỗ.

Hiện thi thể ông Thiêm ở BV đa khoa huyện Thường Tín để tiến hành pháp y.

Ông Hoàng Văn Trung, Trưởng công an xã Thống Nhất cho biết thêm, ở địa phương, Khiêm là người hiền lành, chưa có tiền án tiền sự và chưa hề đánh nhau với ai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close