Hai gia đình anh em hỗn chiến tranh lối đi 7 người nhập viện

Hai gia đình anh em hỗn chiến tranh lối đi, 7 người nhập viện

Xích mích chuyện mở lối đi vào nhà, các thành viên trong hai gia đình anh em ở Quảng Ngãi đã lao vào ẩu đả, khiến 7 người nhập viện.

Được cho là giành lối đi, nhiều người trong gia đình anh em ruột ông Nguyễn Văn Khương (66 tuổi) và Nguyễn Văn Lên (59 tuổi) đã cầm cây, gậy, gạch,... lao vào đánh nhau, hôm 16/9. Ẩu đả chỉ dừng lại khi cảnh sát cơ động có mặt, vãn hồi trật tự. 7 người trong hai gia đình bị thương, phải nhập viện.

Theo điều tra, ông Khương và Lên được cha cho hai mảnh đất cạnh nhau. Người em dựng nhà phía trước con đường lớn. Còn ông Khương vào TP HCM lập nghiệp, mảnh vườn bỏ trống.

Hồi tháng 3, ông Khương về quê, ý định dựng nhà trên mảnh đất được thừa hưởng từ cha mẹ, nhưng lối đi lúc này được cho đã bị gia đình em trai bịt kín. 

Chính quyền hòa giải, người em hứa tạo điều kiện để anh trai mở lối đi phía Bắc, đưa vật liệu vào xây nhà. Song, ông Khương không đồng ý, vì cho rằng trước đây lối đi ở phía Nam đã có sẵn.

Hai gia đình từ đó thường xảy ra xô xát. Một ngày trước khi cuộc hỗn chiến xảy ra, ông Lên ngăn cản việc anh trai đập tường rào khu phía Nam nhà mình và tập kết vật liệu xây dựng, dẫn đến tranh cãi gay gắt.

Cảnh sát làm việc với những người liên quan để điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close