Hai mẹ con đánh hội đồng nam thanh niên nguy kịch

Khi 5 người vây đánh anh Mỹ, bất ngờ mẹ con bà Ngọ cũng xông vào đánh khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 16/9, Công an huyện Châu thành, tỉnh Tiền Giang vẫn đang phối hợp Công an xã Tân Hương điều tra một nhóm người đánh, chém nhau trên địa bàn ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, khiến một thanh niên nhập viện.

Theo nhiều nhân chứng, khoảng 16h20, ngày 15/9, do có mâu thuẫn cãi vã nhau nên nhóm khoảng 5 người cầm gạch đá, mũ bảo hiểm vây đánh anh Mỹ (29 tuổi, tạm trú ở xã Tân Hương). 

Hai mẹ con đánh hội đồng nam thanh niên nhập viện
Công an khám nghiệm hiện trường vụ vây đánh khiến một người nhập viện.

Trong lúc Mỹ bị nhóm người trên vây đánh, bà Ngọ (là mẹ của Lễ, ở cùng xã với nạn nhân) cũng cầm cây gỗ xông vào đánh, nhưng bị Mỹ vùng dậy đánh trả. 

Thấy vậy, Lễ chạy vào nhà cầm dao ra đuổi chém Mỹ trọng thương. Nạn nhân được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm huyện Châu Thành cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Riêng Lễ cùng nhóm người sau khi gây án thì bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Theo Châu Thành/Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Bão số 3 gây mưa lớn ở nhiều địa phương
VOV.VN - Bão số 3 (Bão Sơn Tinh) đã suy yếu thành Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) nhưng có thể gây mưa to đến rất to tại Bắc Bộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x