Hai nhóm thanh niên chém nhau ở Thanh Hóa: Tạm giữ hình sự 12 người

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến ở Thanh Hóa: Tạm giữ hình sự 12 người

VOV.VN - Khoảng 20 đối tượng thuộc 2 nhóm thanh niên sử dụng dao, kiếm, súng, đuổi đánh và bắn nhau khiến 2 người bị thương nặng.

Đến ngày 12/12, Công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa đã bắt khẩn cấp, vận động đầu thú và tạm giữ hình sự 12 đối tượng có liên quan đến hành vi gây rối trật tự công cộng.

hai nhom thanh nien chem nhau o thanh hoa: tam giu hinh su 12 nguoi hinh 1
Nhóm đối tượng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, vào ngày 4/12, khoảng 20 đối tượng thuộc 2 nhóm thanh niên sử dụng dao, kiếm, súng, đuổi đánh và bắn nhau khiến 2 người bị thương nặng phải điều trị tại bệnh viện, một số đối tượng khác bị thương nhẹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để kịp thời ngăn chặn các đối tượng và điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

hai nhom thanh nien chem nhau o thanh hoa: tam giu hinh su 12 nguoi hinh 2
Công an thu giữ tang vật gây án.

Nguyên nhân dẫn tới vụ ẩu đả nói trên là do mâu thuẫn từ trước. Quá trình điều tra ban đầu, Công an huyện Thọ Xuân đã xác định được 2 nhóm đối tượng đuổi, đánh nhau gồm: nhóm 9 đối tượng do Nguyễn Trung Cường (SN 1992), ở xã Nam Giang, huyện Thọ Xuân cầm đầu và nhóm khoảng 12 đối tượng của Công ty tài chính Ngọc Vũ ở khu 3, thị trấn Thọ Xuân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng và truy bắt các đối tượng có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close