Hai nhóm thanh niên “loạn đả” với súng, mìn, hung khí tự chế

Hẹn nhau ra cầu sông Tiên giải quyết mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên mang mìn, súng tự chế cùng nhiều hung khí khác truy sát nhau như phim hành động.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 15/11, Công an huyện Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện này đã bắt khẩn cấp đối tượng Đoàn Ngọc Huy (SN 1995, trú thôn 2, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

hai nhom thanh nien truy sat nhu phim hanh dong hinh 1
Súng tự chế của các đối tượng sử dụng để xử nhau. (Ảnh Công an Tiên Phước)
Thông tin điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước nên khoảng 20h ngày 8/11, đối tượng Đoàn Ngọc Huy và Hồ Anh Lin (SN 1987, trú tại thôn Bình Phước, xã Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) thách đố và hẹn gặp nhau lên cầu Sông Tiên để giải quyết.

Lúc này, Huy mang theo một khẩu súng tự chế, một viên đạn để vào nòng súng và một cây kiếm. Các đối tượng khác đi cùng Huy mỗi người cầm một con dao, một cây đao đến cầu Sông Tiên.

Lin cầm theo 1 cây súng tự chế, 1 con dao cùng đi với đối tượng Hồ Anh Líp (anh ruột Lin) và một số đối tượng khác. Líp mang theo 1 cây súng tự chế, 1 quả mìn tự chế, 1 con dao chuối. Các đối tượng khác mỗi người cầm một con dao, trong đó có Hồ Văn Dũng cầm theo 2 quả mìn tự chế.

Khi gặp nhau trên cầu sông Tiên, Đoàn Ngọc Huy dùng súng tự chế bắn trúng vào chân trái của Hồ Anh Líp gây thương tích. Lúc này, Hồ Anh Líp dùng 1 quả mìn tự chế đốt tim cháy chậm rồi ném quả mìn về phía Huy gây ra tiếng nổ lớn. Hai nhóm xô xát, dùng kiếm, dao để “xử” nhau.

PC_Article_Middle

Sau đó, nhóm của Líp bỏ chạy theo đường bờ kè về hướng Trung tâm văn hóa huyện Tiên Phước. Hồ Văn Dũng thấy vậy liền dùng 2 quả mìn tự chế đốt dây cháy chậm và ném về phía nhóm của Huy gây tiếng nổ lớn.

Đoàn Ngọc Huy và số đối tượng đi cùng tiếp tục đuổi theo Hồ Anh Lin, Hồ Anh Líp và số đối tượng đi cùng đến trước Trung tâm văn hóa huyện thì lực lượng Công an huyện Tiên Phước phát hiện và bắt giữ.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an thu giữ được một số vật chứng liên quan đến vụ án. Hiện đối tượng Đoàn Ngọc Huy đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý./.

Theo Công Bính/Dân Trí
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa rúng động thế giới năm 2018
VOV.VN - Dưới đây là những thảm họa kinh hoàng gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của trên thế giới trong năm 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x