GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hải Phòng: Bắt nhóm nhân viên bến phà Gót bán vé quay vòng

VOV.VN - Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an Hải Phòng) vừa bắt quả tang một số nhân viên tại hai đầu bến phà Gót - Cái Viềng có hành vi quay vòng vé.

Công an thành phố Hải Phòng vừa bắt giữ một nhóm nhân viên bến phà Gót - Cái Viềng, tuyến phà nối Trung tâm thành phố Hải Phòng và huyện Cát Hải với khu du lịch Cát Bà. Nhóm nhân viên này đã có hành vi quay vòng vé qua phà nhằm trục lợi cá nhân.

hai phong: bat nhom nhan vien ben pha got ve hanh vi ban ve quay vong hinh 1
Bến phà Gót (Cái Viềng, Hải Phòng).

Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an Hải Phòng) vừa bắt quả tang một số nhân viên tại hai đầu bến phà Gót - Cái Viềng có hành vi quay vòng vé để bán cho khách qua phà.

Theo quy định, khi khách qua phà, nhân viên bến phà phải xé vé và giao lại vé cho khách; tuy nhiên, nhóm nhân viên này không xé vé cũng không giao vé cho khách mà tuồn vé lại cho nhân viên tại quầy vé.

Vé được quay vòng chủ yếu là vé xe máy (với giá 45 nghìn đồng/xe) và ôtô (với mức giá thấp nhất là 190 nghìn đồng/xe). Ngoài ra, nhóm nhân viên này còn cho các phương tiện chạy theo tuyến, phương tiện có trọng tải lớn trả tiền trực tiếp để qua phà mà không lấy vé.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khám xét nơi làm việc, lực lượng chức năng cũng thu giữ nhiều vật chứng có liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của nhóm nhân viên này.

Ông Nguyễn Đức Thọ, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải Hải Phòng cho biết: Đã chỉ đạo Công ty Cổ phần đảm bảo giao thông đường thủy Hải Phòng phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm; đồng thời, tăng cường lực lượng, đảm bảo hoạt động thông suốt của phà Gót, nhất là trong dịp nghỉ Lễ 30/4, 1/5 này.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
"Sở đã tăng cường các lực lượng, điều phối, chỉ đạo Công ty cổ phần đường thủy điều hành bến, duy trì bình thường. Hiện nay đã đảm bảo tăng số lượng phà, cải tạo mặt bến, có thể 4 phà cập bến cùng lúc; nạo vét và chỉnh trang đường dẫn, bổ sung thêm các phương tiện đường thủy để phục vụ nhân dân"./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP