Hình ảnh Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lần thứ 2 hầu tòa

VOV.VN - Lần thứ 2 trở lại tòa, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vẫn mặc bộ quần áo cô đã từng mặc ở phiên tòa lần trước, trông cô có phần gầy và xanh hơn.

Sáng 22/6, TAND TP Hồ Chí Minh đã mở lại phiên tòa sơ thẩm xét xử Hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga (SN 1987 tại Hà Nội) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1989 tại TPHCM) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo khoản 4 Điều 139 Bộ luật Hình sự. Đúng 7h30 sáng, Trương Hồ Phương Nga được dẫn giải đến tòa. (Ảnh: VnExpress)

Ra tòa lần này, Trương Hồ Phương Nga vẫn mặc bộ quần áo cô đã từng mặc ở phiên tòa lần trước ngày 21/9/2016, tuy nhiên trông cô gầy và xanh hơn. Cô giơ tay vẫy và nở nụ cười với người quen (Ảnh: Zing)

Theo quyết định đưa vụ án ra xét xử, sẽ có 3 luật sư bào chữa cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga, gồm: Luật sư Nguyễn Văn Dũ (Văn phòng luật sư Chuyên Chính, Đoàn luật sư TPHCM), Luật sư Nguyễn Kiều Hưng (Hãng luật Giải Phóng, Đoàn luật sư TPHCM) và Luật sư Nguyễn Văn Quynh (Hãng luật Hưng Yên, Đoàn luật sư TP Hà Nội). Tuy nhiên, trong phiên tòa hôm nay, luật sư Phạm Công Hùng (Đoàn Luật sư TP.HCM, nguyên thẩm phán TAND tối cao) sẽ thay vị trí của luật sư Nguyễn Kiều Hưng hỗ trợ pháp lý cho Phương Nga. (Ảnh: Zing)

Theo luật sư Nguyễn Văn Quynh, một trong ba luật sư bào chữa cho Trương Hồ Phương Nga có tên trong Quyết định của tòa án, trong 2 lần tiếp xúc với Nga, ông Quynh đã được cô trao đổi nhiều thông tin liên quan đến vụ việc, trong đó có cả những thông tin liên quan đến thời gian cô và ông Cao Toàn Mỹ còn bên nhau, 17 lần hai người xuất ngoại chung, lý do dẫn đến mâu thuẫn tình cảm giữa hai người và đặc biệt là email về bản “hợp đồng tình cảm”. Những thông tin này đều được cán bộ trại giam ghi chép và lập biên bản. (Ảnh: Zing)

Hai luật sư thuộc Đoàn luật sư TPHCM sẽ bào chữa cho bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung, gồm: Luật sư Trần Thị Hồng Việt và luật sư Phan Hồng Việt. (Ảnh: VnExpress)

Được biết, tại phiên tòa lần này, Hội đồng xét xử triệu tập 5 người có quyền và nghĩa vụ liên quan để làm rõ vụ án, trong đó có bạn trai của Nguyễn Đức Thùy Dung là Lữ Minh Nghĩa. Tuy nhiên, chỉ có 2 người là Nguyễn Văn Yên và Dương Thị Nga đến tham dự.(Ảnh: Huy Sơn)

8h, phiên tòa bắt đầu. Chủ tọa phiên tòa thông báo bị hại, những người liên quan có mặt. Tại phiên tòa có 5 luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga. (Ảnh: Huy Sơn)

(Ảnh: Huy Sơn)

(Ảnh: Huy Sơn)

(Ảnh: Zing)

Ông Cao Toàn Mỹ - bị hại của vụ án, đến tòa cùng 2 luật sư bảo vệ. (Ảnh: VnExpress)

Viết bình luận

Tin liên quan

Nhìn lại vụ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị “đại gia” tố lừa 16,5 tỷ

VOV.VN - Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh vừa có kết luận làm rõ nhiều tình tiết quan trọng thể hiện sự lừa đảo có chủ đích của hoa hậu Phương Nga. 

Nóng trong ngày: Sự thật “hợp đồng tình ái” giữa Phương Nga và đại gia

VOV.VN - Theo kết quả điều tra lại, VKS cho rằng, không đủ căn cứ để chứng minh giữa Nga và ông Mỹ có quan hệ tình cảm liên quan số tiền 16,5 tỷ đồng. 

Chưa làm rõ hợp đồng tình cảm của hoa hậu Phương Nga

Viện KSND TP.HCM cho rằng cơ quan điều tra vẫn chưa làm rõ được mối quan hệ tình cảm, mục đích đưa tiền giữa ông Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Tìm email phát tán "hợp đồng tình ái" hoa hậu Phương Nga

VOV.VN - Bộ Công an vừa đề nghị Công an TPHCM liên hệ với Interpol nhờ hỗ trợ xác định địa chỉ email phát tán “hợp đồng tình dục” giữa Nga và ông Mỹ

Làm rõ nhiều tình tiết mới quan trọng trong vụ Hoa hậu Phương Nga

Kết luận điều tra bổ sung đã làm rõ nhiều tình tiết quan trọng thể hiện sự lừa đảo có chủ đích của hoa hậu Phương Nga.

Hoa hậu người Việt Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo đại gia thế nào?

VOV.VN - Theo Cơ quan tố tụng không có căn cứ cho rằng số tiền 16,5 tỷ đồng là số tiền trong ‘hợp đồng tình cảm’ của Hoa hậu người Việt và đại gia Cao Toàn Mỹ.

Ngày 22/6, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tiếp tục hầu tòa

VOV.VN - Sẽ có nhiều thông tin bất ngờ lần đầu tiên được đưa ra trước tòa trong phiên xử Hoa hậu người Việt tại Nga về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Làm rõ “hợp đồng tình cảm” giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia

Viện Kiểm sát yêu cầu cơ quan công an làm rõ "hợp đồng tình cảm" giữa Hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ

Vụ hoa hậu Phương Nga: Ông Mỹ tố người phát tán tài liệu

Ông Cao Toàn Mỹ làm đơn tố cáo ông L.M.N cho rằng ông này tung tin giả mạo các email, tin nhắn của ông Mỹ gửi Phương Nga lên internet. 

“Hợp đồng tình ái” giữa Hoa hậu Phương Nga và “đại gia” không tồn tại

VOV.VN -  VKS cho rằng, không đủ căn cứ để chứng minh giữa Hoa hậu Phương Nga và ông Mỹ có quan hệ tình cảm liên quan đến số tiền 16,5 tỷ đồng

Tin cùng chuyên mục