Hoa hậu Phương Nga nộp đơn xin thay đổi biện pháp ngăn chặn

Sáng 28/8, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã đến TAND TP Hồ Chí Minh nộp đơn xin thay đổi biện pháp ngăn chặn từ cấm rời khỏi nơi cư trú sang cấm xuất cảnh.

Sau hai tháng được tại ngoại trông hoa hậu Phương Nga trẻ trung hơn khi xuất hiện tại phiên tòa hồi tháng 6.

Chia sẻ với phóng viên, hoa hậu Phương Nga cho biết cô rất phấn khởi khi được CQĐT ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" liên quan tới cô và bạn là Nguyễn Đức Thùy Dung. 

hoa hau phuong nga tuoi cuoi tai toa nop don xin thay doi bien phap ngan chan hinh 1
Hoa hậu Phương Nga tại toà án sáng 28/8
Nói về cuộc sống sau khi được tại ngoại, hoa hậu Phương Nga cho biết hiện cô chỉ ở nhà với gia đình, đọc sách, tập yoga chờ lệnh triệu tập của cơ quan điều tra sẽ có mặt. "Mong sao vụ án càng sớm khép lại càng tốt", cô nói.

Như đã đưa tin, trước đó hoa hậu Phương Nga và bạn bị cáo buộc đã lừa đảo chiếm đoạt của ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng trong phi vụ mua nhà giá rẻ. 

PC_Article_Middle

Tuy nhiên, sau hơn hai năm tạm giam và nhiều lần trả hồ sơ điều tra bổ sung cùng hai phiên toà xét xử, TAND TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung, đồng thời ra quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn, từ tạm giam sang cấm khỏi nơi cư trú. 

Đầu tháng 8/2017, Cơ quan điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án với lý do nhiều yêu cầu điều tra bổ sung của tòa án đưa ra, CQĐT không thể làm kịp trong thời gian 1 tháng theo luật định nên ra quyết định tạm đình chỉ vụ án để chờ kết quả giám định và xác minh, làm rõ. Sau khi có kết quả, cơ quan điều tra sẽ ra quyết định phục hồi điều tra vụ án./.

Theo A.Huy-Hồng Sơn/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x