Hoa hậu Phương Nga và những người đẹp Việt nào từng hầu tòa

Hoa hậu Phương Nga và những người đẹp Việt nào từng hầu tòa?

VOV.VN - Phương Nga, Mỹ Xuân, Trâm Bùi, Tuyết Nga...là những người đẹp từng vướng vòng lao lý.
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 1
Ngày 21/9, Toà án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu xét xử công khai phiên toà hình sự sơ thẩm vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với các bị cáo Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) và Nguyễn Đức Thuỳ Dung (27 tuổi). (Ảnh: Zing)
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 2
Trương Hồ Phương Nga từng đoạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Liên bang Nga năm 2007. Cô này bị cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 3
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng của đại gia. Quá trình xét hỏi, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung khai nhận số tiền 16,5 tỷ đồng nhận từ ông Cao Toàn Mỹ nằm trong "hợp đồng tình cảm" trong thời gian 7 năm giữa Phương Nga và ông Mỹ. (Ảnh: Tiền Phong)
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 4

Trong khi đó, khai trước tòa, ông Mỹ cho rằng vì tin tưởng người đẹp, ông này chuyển tiền nhờ mua nhà, nhưng mãi không mua nhận được nhà nên gửi đơn tố cáo Phương Nga lừa đảo. Hiện tại, toà quyết định trả hồ sơ cho Viện Kiểm sát để tiếp tục điều tra làm rõ thêm. Trương Hồ Phương Nga (trái) và Nguyễn Đức Thùy Dung tại phiên tòa ngày 21/9 (Ảnh: Huy Sơn)

hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 5
Năm 2014, bà Trương Thị Tuyết Nga, người từng đoạt giải Quý bà thành đạt trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009 và Á hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2012, bị truy tố vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong thương vụ mua bán bất động sản.
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 6
Bà Trương Thị Tuyết Nga bị cáo buộc lừa đảo 3,4 triệu USD và nhiều tỷ đồng của khách hàng bằng dự án "ma". (Ảnh: Tiền Phong)
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 7
Sau 4 ngày xét xử, TAND TP HCM tuyên phạt bà Tuyết Nga 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; buộc bà Nga trả lại 3,1 triệu USD đã chiếm đoạt của khách hàng và trừ đi số tiền đã khắc phục thiệt hại là 27 tỷ đồng. (Ảnh: Thanh Niên)
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 8
Cũng trong năm 2014, Tristine Trâm Bùi, Hoa hậu phu nhân toàn cầu năm 2012 bị tòa án ở Mỹ tuyên án 3 năm tù vì trồng và buôn bán một lượng lớn cần sa tại nhà nhưng được tại ngoại đến khi sinh con xong. Trong ảnh, Trâm Bùi lúc đăng quang Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu năm 2012 (Ảnh: Tiền Phong)
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 9
Năm 2012, Trâm Bùi đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu, cuộc thi do một công ty ở Mỹ tổ chức, dành cho các phụ nữ người Việt đang sinh sống ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 10
Trâm Bùi và chồng là Keith Ly bí mật trồng cần sa bên trong ba ngôi nhà ở vùng Seattle, bang Washington, đồng thời tổ chức phân phối cần sa cho các mối quen biết. Trước đó, nửa cân cần sa và 8.900 USD sau ghế chiếc xe hơi của gia đình cô bị cảnh sát phát hiện. Hai vợ chồng Trâm Bùi bị truy tố vào tháng 7/2012 và vừa bị tòa án tuyên án hôm 20/6/2014. (Ảnh: VnExpress)
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 11
Năm 2013, Võ Thị Mỹ Xuân, người từng đăng quang Hoa hậu Nam Mekong 2009 hay cuộc thi "Người đẹp Sóc Trăng" phải ra tòa về tội "Môi giới bán dâm". (Ảnh: Zing)
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 12
Theo cáo trạng, Mỹ Xuân cùng với người mẫu Thiên Kim (tên thật là Trần Thị Hoa, từng đoạt giải á khôi cuộc thi Miss Shining Beauty 2012) tham gia với vai trò môi giới trực tiếp trong đường dây môi giới mại dâm do Trần Quang Mai cầm đầu. (Ảnh: Zing)
hoa hau phuong nga va nhung nguoi dep viet nao tung hau toa? hinh 13
Mỹ Xuân phải chịu bản án 2 năm 6 tháng tù, nhưng nhờ cải tạo tốt, tháng 4/2014, Mỹ Xuân đã được tại ngoại. (Ảnh: Zing)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close