Hơn 40 người phê ma tuý nhảy múa điên cuồng trong quán bar

Hơn 40 người phê ma tuý nhảy múa điên cuồng trong quán bar

VOV.VN - Khoảng 150 người được về trụ sở để kiểm tra. Qua sàng lọc phát hiện 42 người dương tính với chất ma túy.

Rạng sáng nay (23/7), khi quán Bar B-Club trên đường Lê Văn Quới (Bình Trị Đông A) đang nhộn nhịp khách ra vào, thì từ nhiều hướng, hàng chục trinh sát Đội Cảnh sát ma tuý quận Bình Tân, TPHCM bất ngờ ập vào, phát hiện bên trong hàng chục nam nữ thanh niên đang phê ma tuý, quay cuồng trong tiếng nhạc.

hon 40 nguoi phe ma tuy nhay mua dien cuong trong quan bar hinh 1
Hàng chục người phê ma tuý nhảy múa trong quán bar

Kiểm tra quán bar và các khu vực xung quanh, cảnh sát phát hiện nhiều viên nén, túi nylon chứa ma tuý đá... Khoảng 150 người được về trụ sở để kiểm tra. Qua sàng lọc phát hiện 42 người dương tính với chất ma túy.

Quán bar bị lập biên bản nhiều lỗi vi phạm, như: hoạt động quá giờ, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma tuý, không đảm bảo về PCCC... Tổng mức phạt theo biên bản là gần 90 triệu đồng.

Theo Công an quận Bình Tân, đây là tụ điểm nhiều lần tái phạm nhưng không khắc phục, được đưa vào hồ sơ theo dõi và giám sát.

Trước đó, Công an quận Bình Tân, TPHCM cũng liên tiếp kiểm tra hai quán karaoke Monaco và Ruby trên địa bàn, phát hiện nhiều lỗi tương tự, trong đó có việc để khách và nhân viên sử dụng ma tuý./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close