Hỗn chiến trong đêm, 1 người chết, 3 người bị thương ở Quảng Ninh

VOV.VN - Người dân chứng kiến sự việc cho biết có khoảng 20 thanh niên dùng ghế, dao, mã tấu đã lao vào hỗn chiến trong đêm.

Đêm qua (24/3), tại một quán giải khát thuộc thôn Chợ, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã xảy vụ ẩu đả khiến 1 người chết và 3 người bị thương.

Hiện trường vụ việc.

Người dân chứng kiến sự việc cho biết có khoảng 20 thanh niên dùng ghế, dao, mã tấu đã lao vào hỗn chiến trong đêm, trong số này, có một số đối tượng sử dụng súng bắn đạn hoa cải khiến nhiều người bị thương.

Sau đó, các đối tượng bị thương được đưa đến bệnh viện đa khoa Bãi Cháy cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, một thanh niên (được xác định tên là Minh, sinh năm 1997, trú tại xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long) đã tử vong.

Ông Phạm Văn Luyến, Chủ tịch UBND xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long cho biết: Công an thanh phố và chính quyền địa phương đang tích cực vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc./.

Vũ Miền/VOV-Đông Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngăn chặn vụ hỗn chiến, đội phó cảnh sát hình sự bị đâm trọng thương

VOV.VN - Trong quá trình ngăn chặn 2 nhóm hỗn chiến, ông Nam đã bị các đối tượng tấn công bằng dao dẫn đến thương tích ở đầu và tay.

Bắc Kạn: Hàng chục người hỗn chiến trong đêm

VOV.VN -Đêm 3/3 tại tỉnh Bắc Kạn, xảy ra vụ hỗn chiến sau va chạm giao thông. 

Nóng 24h: Bị chém tử vong khi mang kiếm đi hỗn chiến

VOV.VN - Mâu thuẫn từ trước, Thọ cùng bạn mang kiếm, mã tấu đi tìm Khoa giải quyết. Trong lúc xô xát, Thọ bị Khoa chém tử vong.

Tin cùng chuyên mục