Hung thủ đâm chết tình địch trong cơn ghen lãnh 20 năm tù

Vừa ra khỏi phòng trọ, Tuấn nhìn thấy tình địch chở người tình của mình đi qua đêm vừa về tới, tức giận Tuấn về phòng trọ lấy dao đuổi theo đâm tình địch tử vong.

Chiều 22/9, TAND TP Hồ Chí Minh xử sơ thẩm đã tuyên phạt Phạm Minh Tuấn (27 tuổi, ngụ An Giang) mức án 20 năm tù về tội "giết người".

hung thu dam chet tinh dich trong con ghen lanh 20 nam tu hinh 1
Bị cáo Tuấn trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, Tuấn và chị Trần Bảo Trân có quan hệ tình cảm và thuê nhà chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2010. Cuối năm 2013, Trân nảy sinh tình cảm với anh Trần Tiễn Nguyên Vũ nhưng không dứt khoát với Tuấn mà vẫn sống chung với người này.

Tối 6/1/2014, Vũ chở Trân đi chơi đến khoảng 0h15 ngày hôm sau mới chở Trân về. Khi về đến đầu đường số 19, phường Tân Quy (quận 7), Vũ dừng xe cho Trân xuống thì Tuấn từ trong phòng trọ đi ra nhìn thấy.

Tức giận, Tuấn quay về phòng trọ lấy dao đuổi theo Vũ. Bị tình địch đuổi đánh, Vũ bỏ chạy nhưng vẫn bị đối tượng này dùng dao đâm chết./.

Theo A.Huy/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x