Huy động 100 CSCĐ ngăn chặn hai nhóm thiếu niên hỗn chiến trong đêm

Huy động 100 CSCĐ ngăn chặn hai nhóm thiếu niên ẩu đả trong đêm

VOV.VN - Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk đã truy bắt gần 30 nam thanh thiếu niên hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực trong đêm 5/1.

Khoảng 19h30 tối qua (5/1), từ nguồn tin báo của người dân, tại khu vực siêu thị Metro thuộc phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột xuất hiện hàng trăm thanh thiếu niên điều khiển xe máy độ chế và mang theo nhiều hung khí tụ tập chuẩn bị đánh nhau.

huy dong 100 cscd ngan chan hai nhom thieu nien hon chien trong dem hinh 1
Hơn 100 cán bộ, chiến sỹ Công an Đắk Lắk vào cuộc bắt giữ hai nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau ra hỗn chiến. 

Tiếp nhận thông tin, hơn 100 cán bộ chiến sỹ thuộc các lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã có mặt tại hiện trường, tổ chức vây bắt được 28 đối tượng. Một số khác phát hiện thấy lực lượng chức năng đã vứt bỏ hung khí, lên xe máy bỏ chạy.

Công an đã thu giữ được nhiều hung khí có tính sát thương cao như kiếm nhật, côn nhị khúc, mã tấu, dao phay, rựa phát rẫy loại lớn… cùng khoảng 30 xe máy độ chế của hai nhóm này bỏ lại.

huy dong 100 cscd ngan chan hai nhom thieu nien hon chien trong dem hinh 2
Các đối tượng được đưa về trụ sở Công an Đắk Lắk để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đa số các đối tượng có tuổi đời rất trẻ chỉ từ 16 đến chưa đủ 18 tuổi, và đang theo học tại một số trường THPT trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Trước đó, hai nhóm này cũng đã hẹn nhau đến cổng trường THPT Buôn Tha Thuột để đánh nhau nhưng bất thành.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các cơ quan chức năng ở Đắk Lắk điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close