Kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên khai chi tiết mới bất ngờ

Kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên khai chi tiết mới bất ngờ

VOV.VN - Các chủ mưu trong vụ giết hại nữ sinh Điện Biên - Cao Mỹ Duyên khai lên kế hoạch bắt cóc nữ sinh nhằm gây sức ép bắt gia đình trả nợ.
ke chu muu sat hai nu sinh cao my duyen khai chi tiet moi bat ngo hinh 1
Theo thông tin từ tờ Bảo vệ Pháp luật, đối tượng lên kế hoạch cho vụ bắt cóc nữ sinh Cao Mỹ Duyên là Vi Văn Toán (SN 1982 ở Điện Biên). Tại cơ quan công an, Toán khai nhận đã nhờ Bùi Văn Công và Vương Văn Hùng bắt cóc Cao Mỹ Duyên. Theo Vi Văn Toán, gia đình của nạn nhân Cao Mỹ Duyên có nợ Toán một số tiền, nên Toán muốn bắt cóc con gái để gây sức ép cho gia đình trả nợ. (Ảnh: Vũ Lợi)
ke chu muu sat hai nu sinh cao my duyen khai chi tiet moi bat ngo hinh 2
Vi Văn Toán và vợ Vì Thị Thu (SN 1982, trú tại Điện Biên) là nguồn cung cấp ma túy cho các đối tượng nghiện trong khu vực. Nên khi nghe Toán nói sẽ thưởng công bằng ma túy và tiền, các đối tượng Bùi Văn Công và Vương Văn Hùng nhận lời ngay. (Ảnh: Bảo vệ Pháp luật)
ke chu muu sat hai nu sinh cao my duyen khai chi tiet moi bat ngo hinh 3
Đúng theo kế hoạch, Vương Văn Hùng có nhiệm vụ làm quen, xin số điện thoại và hẹn mua gà từ Cao Mỹ Duyên. Nhóm của Bùi Văn Công, Lường Văn Lả, Phạm Văn Nhiệm mai phục sẵn ở điểm hẹn để bắt cóc Cao Mỹ Duyên.
ke chu muu sat hai nu sinh cao my duyen khai chi tiet moi bat ngo hinh 4
Sau khi bắt cóc Cao Mỹ Duyên, thay vì giam giữ để gây sức ép như trong kế hoạch thì các đối tượng đã nổi "thú tính" và liên tục hãm hiếp nữ sinh này.
ke chu muu sat hai nu sinh cao my duyen khai chi tiet moi bat ngo hinh 5
Theo lời khai của các đối tượng thì địa điểm chính để thực hiện hành vi hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên là nhà của Bùi Văn Công. Các đối tượng đã thay nhau hãm hiếp nữ sinh từ ngày 4/2 đến 7/2.
ke chu muu sat hai nu sinh cao my duyen khai chi tiet moi bat ngo hinh 6
Đến rạng sáng 7/2, thấy Cao Mỹ Duyên đã yếu, các đối tượng sát hại rồi khiêng xác lên để tại khu chăn nuôi nhà em rể Bùi Văn Công ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close