Kẻ phê ma túy điên cuồng bắn mũi tên làm 3 người bị thương

VOV.VN - Trong cơn phê ma túy, Việt cầm chiếc nỏ dùng để săn thú lắp mũi tên bằng tre bắn vào người đi đường khiến 3 nạn nhân bị thương.

Ngày 13/5, thông tin từ cơ quan điều tra Công an huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết hiện đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ gửi Viện kiểm sát đề nghị truy tố Phan Văn Việt (SN 1989, trú xã Quế Sơn, huyện Quế Phong) về hành vi dùng nỏ gỗ bắn 3 người trọng thương.

ke phe ma tuy dien cuong ban mui ten lam 3 nguoi bi thuong hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Như VOV.VN đã thông tin trước đó, trưa 5/5, Việt cầm theo chiếc nỏ gỗ thường dùng săn thú có gắn mũi tên bằng tre đứng ở ngã 3 thị trấn Kim Sơn (huyện Quế Phong) chặn đường 2 phụ nữ và một nam giới. Sau đó Việt đã chĩa nỏ về phía những người này để bắn, khiến mũi tên găm sâu vào cơ thể các nạn nhân.

Gây án xong, Việt cầm hung khí tháo chạy trước sự truy đuổi gắt gao của lực lượng chức năng, sau đó đối tượng vào một ngôi nhà cố thủ. Lợi dụng lúc đối tượng sơ hở cơ quan công an đã nhanh chóng ập vào khống chế.

ke phe ma tuy dien cuong ban mui ten lam 3 nguoi bi thuong hinh 2
Một nạn nhân bị mũi tên bắn trúng đùi.
Việt nghiện ma tuý từ lâu và thừa nhận thời điểm gây án có sử dụng ma túy. Những người mà Việt bắn không có bất kỳ mâu thuẫn hay quen biết gì với đối tượng.

Hiện tại sức khỏe các nạn nhân đã ổn định. Vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Quế Phong hoàn tất hồ sơ xử lý nghiêm đối tượng theo quy định./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x