GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Khá “bảnh” khai sử dụng ma túy trước khi bị bắt

VOV.VN - Tại cơ quan công an, Khá "bảnh" khai có sử dụng ma túy và qua xét nghiệm, Khá "bảnh" có dương tính với chất ma túy.

Sáng 2/4, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh thông tin thêm về vụ bắt Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh"). Tính đến thời điểm hiện tại, đã bắt tạm giam Ngô Bá Khá cùng 3 đối tượng khác để điều tra làm rõ hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Trong quá trình bị bắt, Khá "bảnh" khai nhận có sử dụng ma túy trước đó và qua xét nghiệm, Khá dương tính với chất ma túy.

kha "banh" khai su dung ma tuy truoc khi bi bat hinh 1
Khá "bảnh" đập phá, đốt xe máy. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào tối 1/4, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Từ Sơn, Bắc Ninh tiến hành khám xét nhà của Ngô Bá Khá (SN 1993, tức Khá "bảnh") tại xã Tam Sơn, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh. Qua khám xét, phát hiện một số tài liệu có liên quan đến hoạt động tín dụng đen và ghi lô, đề.

Liên quan đến vụ bắt giữ Ngô Bá Khá, Đại tá Nguyễn Văn Long - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho hay ông rất bất ngờ khi Khá được nhiều người "thần tượng" đến vậy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Đây là đối tượng nghiện ngập, không công ăn việc làm ổn định. Thực chất, Khá chỉ là một tên tội phạm" - Đại tá Nguyễn Văn Long cho biết.

Đặc biệt, ông Long cho biết sẽ tìm hiểu một số đơn vị (gồm cả trường học) đã mời Khá Bảnh về biểu diễn để ra kiến nghị với các đơn vị phụ trách lĩnh vực văn hóa./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP