Khám xét nơi ở 2 bị can giả danh nhà báo tống tiền CSGT Tiền Giang

Khám xét nơi ở 2 bị can giả danh “nhà báo” tống tiền CSGT Tiền Giang

VOV.VN -Công an đã thu giữ chiếc ô tô biển kiểm soát 47A-164.30, là phương tiện các đối tượng dùng để đi tống tiền CSGT

Liên quan đến vụ một số đối tượng xưng danh "nhà báo" đến tống tiền cảnh sát giao thông đường bộ- Công an Tiền Giang, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Tiền Giang vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với 2 nghi phạm Phan Dũng (ngụ quận 12, TPHCM) và Nguyễn Văn Uần (ngụ tỉnh Đắk Lắk) về tội cưỡng đoạt tài sản. 

Trước đó, Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành khám xét nơi ở của các đối tượng trên tại TPHCM. Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ một số tài liệu có liên quan đến hoạt động “giả danh” của các đối tượng này. Chiếc ô tô mang biển kiểm soát 47A 164.30 là phương tiện các đối tượng thuê để đi tống tiền cảnh sát giao thông cũng được tạm giữ.

Trước đó, có một nhóm đối tượng tự xưng là phóng viên của báo Nhân Đạo và Đời Sống tìm gặp cảnh sát giao thông đường bộ - Công an tỉnh Tiền Giang xem 1 clip được cho là liên quan đến sai phạm trong quá trình làm nhiệm vụ của một số cảnh sát giao thông để tống tiền 250 triệu đồng. Tuy nhiên trong lúc giao nhận tiền  thì bị lực lượng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ.

Làm việc với cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận đã giả danh nhà báo để thực hiện hành vi sai trái của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close