Khởi tố, bắt giam 6 nghi phạm trong vụ chém chết người ở quán cà phê

VOV.VN - Do mâu thuẫn cá nhân, Tâm cùng đồng bọn mang theo hung khí đến chém chết Trường khi người này đang ngồi uống cà phê.

Ngày 20/3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 6 nghi phạm có liên quan vụ chém chết một thanh niên tại phường 2, Thành phố Mỹ Tho. 

Đó là các nghi phạm: Võ Thành Tâm (34 tuổi), Trần Quốc Tuấn (27 tuổi), Nguyễn Việt Hùng (25 tuổi), Võ Lê Tùng (30 tuổi), Trần Phương Tuấn (19 tuổi) cùng ngụ TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang và Dương Minh Vũ, (26 tuổi), ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

Bị can Võ Thành Tâm, Võ Lê Tùng và Dương Lê Vũ bị khởi tố để điều tra về hành vi giết người. Riêng các bị can còn lại bị tạm giam để điều tra về vai trò đồng phạm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 18/2, Võ Văn Trường (19 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho) cùng 2 người bạn uống cà phê quán trên đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, TP Mỹ Tho. Tại đây, Trường bị nhóm của Võ Thành Tâm bịt khẩu trang đi trên 3 xe máy mang nhiều hung khí xông vào đâm chém loạn xạ. Trường bỏ chạy một đoạn thì gục ngã, sau đó được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong của Võ Văn Trường do sốc mất máu cấp với vết thương đứt lìa động mạch gian sườn sau 8,9 trái, tràn máu màng phổi trái, rách thùy dưới phổi trái, đứt lìa cổ tay phải, đứt gãy hở xương cổ chân phải.

Theo cơ quan công an, nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn cá nhân giữa các băng nhóm với nhau; trong đó Võ Thành Tâm là chủ mưu./.

PV/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Người đàn ông dùng dao đuổi chém chết người rồi tự tử

VOV.VN - Ông Ngân vừa ra khỏi quán thì Nhật đã cầm dao chờ sẵn, lao vào chém liên tiếp vào người ông Ngân. Ông Ngân bỏ chạy nhưng Nhật vẫn tiếp tục đuổi chém

Chém chết người vì mâu thuẫn trên chiếu bạc

VOV.VN -Đỗ Mạnh Quyền cho rằng Y Sơn gian lận trong lúc đánh bài nên dùng dao truy sát khiến nạn nhân tử vong. 

Bắt giữ 6 nghi phạm liên quan đến vụ chém chết người tại quán cà phê

VOV.VN - Qua điều tra bước đầu, cơ quan công an nhận định nguyên nhân của vụ giết người trên là do mâu thuẫn cá nhân giữa các băng nhóm với nhau.

Tin cùng chuyên mục