Khởi tố kẻ lừa bạn học của con nhằm quan hệ tình dục

VOV.VN - Thấy bé L. đến nhà chơi với con trai mình, Lê Đình Thắng đã dụ dỗ bé L. sang phòng bên cạnh với ý đồ quan hệ tình dục.

Ngày 2/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Đình Thắng (40 tuổi, trú tại phường Thành Công, quận Ba Đình) để điều tra về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Cụ thể, theo điều tra sáng 15/1, bé N.H.L. (14 tuổi, là bạn học của con trai Thắng) sang nhà Thắng tại phường Thành Công để chơi.

Nhìn thấy bé L., Thắng nảy sinh dục vọng. Khi con trai không có trong phòng thì Thắng rủ bé L. sang phòng bên cạnh, với ý đồ quan hệ tình dục.

Tại đây, Thắng định thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. nhưng bất thành. Sau đó, Thắng đã để cho cháu L. ra về. 

Trưa cùng ngày, bé L. đã kể với gia đình. Đến chiều, gia đình đã đưa cháu L. ra công an phường Thành Công tố giác tội phạm. Thắng bị bắt ngay sau đó. Tại cơ quan công an, Thắng đã thừa nhận toàn bộ sự việc./.


Trọng Phú/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Kẻ hiếp dâm con gái ruột lĩnh án 17 năm tù

VOV.VN -Từ tháng 8/2018, Trương Văn Thơ (SN 1985) đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm con ruột sinh năm 2006.

Tạm giữ kẻ cướp, hiếp dâm người phụ nữ trong nhà vệ sinh ở Bình Dương

VOV.VN -Chị S vừa bước vào nhà vệ sinh nữ thì bị một người đàn ông kề dao vào cổ khống chế cướp tài sản, sau đó hiếp dâm chị.

Vương Văn Hùng kêu oan tội hiếp dâm, không nhận tội giết nữ sinh giao gà

VOV.VN -Tại tòa, Vương Văn Hùng chỉ thừa nhận giúp Toán và Công hẹn mẹ nạn nhân đến để đòi tiền; cho Công mượn đôi côn nhị khúc, chứng kiến việc bắt cóc...

Tin cùng chuyên mục