Khởi tố người đàn ông 60 tuổi dâm ô bé gái hàng xóm

Khởi tố người đàn ông 60 tuổi dâm ô bé gái hàng xóm

VOV.VN - Nghe con trai hốt hoảng báo tin em gái vừa bị ông N hàng xóm đưa về nhà riêng, sang đến nơi, người mẹ thấy con gái mình không mặc quần.

Ngày 20/3, Công an huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người đàn ông 60 tuổi ở địa phương này vì có hành vi dâm ô với bé gái hàng xóm 9 tuổi.

Lãnh đạo UBND xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh cũng xác nhận địa phương này vừa nhận được thông báo từ Công an huyện Thạch Hà về quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn V.N (60 tuổi, trú tại xã Thạch Xuân) để điều tra về tội dâm ô người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé gái 9 tuổi, hàng xóm của ông này.

Theo trình báo của chị Hồ Th.N. (35 tuổi, mẹ bé gái), vào chiều 15/3, khi chị vừa đi làm về thì con trai thứ 2 hốt hoảng báo tin em gái vừa bị ông N. đưa về nhà riêng rồi đóng cửa lại. Chị N tá hỏa chạy đến nhà ông N tìm con.

Khi đến nơi, thấy cửa nhà bị khóa, chị N. đã phá cửa xông vào. Khi vào bên trong, chị N. phát hiện con gái đang ở đây nhưng không mặc quần. Lo sợ con gái đã bị xâm hại, chị N. viết đơn tố cáo người hàng xóm lên Công an huyện Thạch Hà.

Ngay trong đêm 15/3, Công an huyện Thạch Hà đã triệu tập ông N lên lấy lời khai và đưa con gái chị N. đi khám để củng cố hồ sơ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Bphone 4 không có phím bấm

VOV.VN - Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết Bphone 4 sẽ có tên là Bphone B86 và là điện thoại không phím bấm.

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close