Khởi tố người đàn ông 60 tuổi dâm ô bé gái hàng xóm

VOV.VN - Nghe con trai hốt hoảng báo tin em gái vừa bị ông N hàng xóm đưa về nhà riêng, sang đến nơi, người mẹ thấy con gái mình không mặc quần.

Ngày 20/3, Công an huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người đàn ông 60 tuổi ở địa phương này vì có hành vi dâm ô với bé gái hàng xóm 9 tuổi.

Lãnh đạo UBND xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh cũng xác nhận địa phương này vừa nhận được thông báo từ Công an huyện Thạch Hà về quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn V.N (60 tuổi, trú tại xã Thạch Xuân) để điều tra về tội dâm ô người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé gái 9 tuổi, hàng xóm của ông này.

Theo trình báo của chị Hồ Th.N. (35 tuổi, mẹ bé gái), vào chiều 15/3, khi chị vừa đi làm về thì con trai thứ 2 hốt hoảng báo tin em gái vừa bị ông N. đưa về nhà riêng rồi đóng cửa lại. Chị N tá hỏa chạy đến nhà ông N tìm con.

Khi đến nơi, thấy cửa nhà bị khóa, chị N. đã phá cửa xông vào. Khi vào bên trong, chị N. phát hiện con gái đang ở đây nhưng không mặc quần. Lo sợ con gái đã bị xâm hại, chị N. viết đơn tố cáo người hàng xóm lên Công an huyện Thạch Hà.

Ngay trong đêm 15/3, Công an huyện Thạch Hà đã triệu tập ông N lên lấy lời khai và đưa con gái chị N. đi khám để củng cố hồ sơ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Tạm giữ người đàn ông có hành vi dâm ô bé gái ở TPHCM

VOV.VN -Lợi dụng đường tối, người đàn ông 48 tuổi đã thực hiện hành vi dâm ô với bé gái 9 tuổi.

Khởi tố, bắt tạm giam “yêu râu xanh” dâm ô 5 bé gái ở TPHCM

VOV.VN - Đối tượng Nguyễn Hữu Trí, 42 tuổi, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức - người được cho là có liên quan đến vụ dâm ô 5 bé gái vừa bị công an bắt giữ.

Ủy thác thi hành án đối với ông Nguyễn Hữu Linh vụ dâm ô bé gái

VOV.VN - Chánh án TAND quận 4 đã ký quyết định ủy thác Chánh án TAND quận Hải Châu, Đà Nẵng ra quyết định thi hành án đối với ông Linh.

Tin cùng chuyên mục