Khởi tố Xã đội trưởng đập vỡ kính xe của Bộ Công an

VOV.VN - Liên quan vụ việc Xã đội trưởng đập vỡ kính xe của Bộ Công an, Công an TP Cà Mau cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Hai bị can bị khởi tố là ông Châu Hữu Nghị (30 tuổi), Xã đội trưởng Xã đội Thạnh Phú (huyện Cái Nước, Cà Mau) và ông Phạm Công Khanh (30 tuổi) dân quân tự vệ xã Thạnh Phú. Cả hai người đã bị đình chỉ công tác và được cho tại ngoại trong quá trình điều tra.

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, VOV thông tin, vào khoảng 22 giờ 30 ngày 30/8, ông Văn Ngọc Vững (36 tuổi) điều khiển ô tô 7 chỗ BS 80A - 000.39 chở Đoàn công tác của Phân viện kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đến quán ăn nằm trên đường Phan Ngọc Hiển (phường 5, TP Cà Mau) để ăn tối. Cùng thời điểm đó, ông Châu Hữu Nghị và ông Phạm Công Khanh lấy xe máy BS 69E1 - 440.17 rời đi. Một lúc sau, 2 người này quay lại, dùng 1 cây gỗ đập vỡ kính phía sau của ô tô BS 80A - 000.39 đang đậu trước quán ăn.

Làm việc với cơ quan chức năng, cả Nghị và Khanh đều khai nhận, do ô tô BS 80A - 000.39 đậu chắn lối ra. Nghị yêu cầu dời xe để dẫn xe ra nhưng nhóm người này không thực hiện nên sau khi rời đi đã lấy cây bên đường quay lại đập bể kính xe.

Tuy nhiên, khi công an vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc, đồng thời trích xuất camera cho thấy xe BS 80A - 000.39 đậu không cản trở xe BS 69E1 - 440.17./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 cán bộ Công an ở An Giang

VOV.VN - Cơ quan CSĐT khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 cán bộ Công an để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Vụ khởi tố luật sư Trần Vũ Hải: Khởi tố hai người có liên quan

VOV.VN - Ngoài vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải - Ngô Tuyết Phương, cơ quan điều tra còn khởi tố hai người có liên quan.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can kẻ dâm ô bé gái 7 tuổi

VOV.VN - Khi bé gái sang nhà ông Trần Băn Đông chơi thì bị ông này thực hiện hành vi dâm ô.

Tin cùng chuyên mục