GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Lĩnh 18 năm tù vì nhiều lần dụ dỗ để quan hệ với 2 bé gái

VOV.VN - Bị cáo đã dụ dỗ, cho tiền, cho các nạn nhân mượn điện thoại chơi game và xem phim hoạt hình để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 3/5, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Trần Hoài Hận, 19 tuổi, trú tại ấp Hiệp Hưng, xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, 18 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, Trần Hoài Hận và các em Nguyễn.T.S (sinh ngày 20/5/2010), Nguyễn.N.C.T (sinh ngày 25/5/2012, là cháu gọi Nguyễn.T.S bằng dì) và Nguyễn T.M.T (sinh năm 2012) cùng sinh sống cùng xóm tại ấp Hiệp Hưng, xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Hận nhiều lần sử dụng điện thoại di động truy cập vào các trang Web đen và rủ Nguyễn.T.M.T cùng xem, từ đó, Hận nảy sinh ý định giao cấu với hai em Nguyễn.T.S và Nguyễn.N.C.T.

linh 18 nam tu vi nhieu lan du do de quan he voi 2 be gai hinh 1
Bị cáo Trần Hoài Hận tại phiên tòa xét xử.

Hận biết hai em Nguyễn.T.S và Nguyễn.N.C.T thích xem phim hoạt hình và chơi game trên điện thoại di động, nên từ tháng 7/2017 đến ngày 25/9/2018, Hận đã dụ dỗ, cho các em bé mượn điện thoại chơi game và xem phim hoạt hình, rồi thực hiện quan hệ tình dục nhiều lần với hai em.

Mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, Hận còn cho các em bé tiền từ 5.000 - 10.000 đồng hoặc cho mượn điện thoại. Sự việc bị phát hiện vào ngày 28/9/2018, khi hai em bé kể lại sự việc cho người thân và bị trình báo công an. Hận sau đó đến Công an xã Hiệp Xương đầu thú. Ngày 08/10/2018, Hận bị khởi tố điều tra.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại thời điểm phạm tội, bị cáo Trần Hoài Hận chưa tròn 18 tuổi. Trong phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Trần Hoài Hận đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và tỏ ra ăn năn hối hận.

Kết thúc phiên tòa, ngoài bản án đã tuyên, Hội đồng xét xử còn buộc bị cáo Hận có trách nhiệm bồi thường cho mỗi bị hại số tiền 13.900.000 đồng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP