An Giang: Tạm giữ hình sự đối tượng dâm ô trẻ em

Tạm giữ hình sự đối tượng dâm ô trẻ em ở An Giang

VOV.VN -Qua xác minh ban đầu, trước đó Nguyễn Tấn Thành còn thực hiện hành vi dâm ô đối với đối với ba cháu cùng sinh năm 2012 ngay tại trường học.

Ngày 26/4, Công an thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thành phố Long Xuyên) đã ra lệnh tạm giữ hình sự trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thành (sinh năm 1972, đăng ký hộ khẩu ở số 215/5B, Tổ 6, khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên) về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” để củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng có hành vi dâm ô đối với bé gái tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (điểm phụ số 1), phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, xảy ra vào ngày 24/4.

Được biết, đối tượng Nguyễn Tấn Thành đang có con học ở Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, cùng cơ sở với bé gái nạn nhân. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 phút ngày 24/4, Nguyễn Tấn Thành đưa con là Nguyễn A.D (sinh năm 2012) đến trường thì thấy ba cháu Nguyễn T.T N, Trần.T.V và Phạm T.K.A (cùng sinh năm 2012) đang ngồi trong lớp học. Thành đã dùng tay nựng má và sờ bộ phận sinh dục của cháu Nguyễn T.T N.

Đến khoảng 20h cùng ngày, cháu Nguyễn T.T N kể lại với mẹ là chị Trương T.T.(sinh năm 1982). Ngày hôm sau chị Trương T.T đến trường gặp Thành hỏi lại sự việc thì Thành xin lỗi. Chị T không chấp nhận lời xin lỗi mà báo với Công an phường Mỹ Hòa. 

Qua xác minh ban đầu của Công an thành phố Long Xuyên, trước đó Nguyễn Tấn Thành còn thực hiện hành vi dâm ô đối với đối với ba cháu Phan T.K.C, Nguyễn Q.G, và Nguyễn T.H.T (cùng sinh năm 2012) cũng ngay tại trường học./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close