Mất trộm tại kho vật chứng Cục thi hành án dân sự tỉnh Sơn La

Mất trộm tại kho vật chứng Cục thi hành án dân sự tỉnh Sơn La

VOV.VN - Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã có mặt tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh để xác minh, làm rõ vụ mất trộm tại kho vật chứng.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên VOV thường trú tại khu vực Tây Bắc, kẻ gian vừa đột nhập phá khóa kho vật chứng của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La, tại khu tái định cư bản Giảng, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La và lấy đi một số tài sản (không loại trừ cả vật chứng vụ án) được lưu giữ trong đó.

mat trom tai kho vat chung cuc thi hanh an dan su tinh son la hinh 1
Kho vật chứng (nhà 2 tầng) nằm cạnh trụ sở Cục thi hành án dân sự tỉnh
Trưa 10/11 vừa qua, các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã có mặt tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh để xác minh, làm rõ vụ mất trộm tại kho vật chứng của đơn vị này.    

Tìm hiểu thông tin về vụ mất trộm, đặc biệt để xác minh xem có đúng bị mất trộm một lượng lớn ma túy như dư luận đồn thổi hay không, tuy nhiên, trong 2 ngày 12 và 13/11, phóng viên VOV đã nhiều lần liên lạc với lãnh đạo và trực tiếp đến văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La đăng ký làm việc với Cục trưởng là ông Nguyễn Ngọc Hải song đều bị từ chối với lý do lãnh đạo quá bận và phải làm việc với tỉnh. 

VOV.VN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close