Mất trộm tại kho vật chứng Cục thi hành án dân sự tỉnh Sơn La

VOV.VN - Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã có mặt tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh để xác minh, làm rõ vụ mất trộm tại kho vật chứng.

PC_Article_AfterShare_1

Theo nguồn tin riêng của phóng viên VOV thường trú tại khu vực Tây Bắc, kẻ gian vừa đột nhập phá khóa kho vật chứng của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La, tại khu tái định cư bản Giảng, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La và lấy đi một số tài sản (không loại trừ cả vật chứng vụ án) được lưu giữ trong đó.

mat trom tai kho vat chung cuc thi hanh an dan su tinh son la hinh 1
Kho vật chứng (nhà 2 tầng) nằm cạnh trụ sở Cục thi hành án dân sự tỉnh
Trưa 10/11 vừa qua, các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã có mặt tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh để xác minh, làm rõ vụ mất trộm tại kho vật chứng của đơn vị này.    

Tìm hiểu thông tin về vụ mất trộm, đặc biệt để xác minh xem có đúng bị mất trộm một lượng lớn ma túy như dư luận đồn thổi hay không, tuy nhiên, trong 2 ngày 12 và 13/11, phóng viên VOV đã nhiều lần liên lạc với lãnh đạo và trực tiếp đến văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La đăng ký làm việc với Cục trưởng là ông Nguyễn Ngọc Hải song đều bị từ chối với lý do lãnh đạo quá bận và phải làm việc với tỉnh. 

VOV.VN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này./.

Thanh Thủy/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x