Một người phụ nữ cùng chồng trốn khỏi khu cách ly vào TP Bà Rịa

Một người phụ nữ cùng chồng trốn khỏi khu cách ly vào TP Bà Rịa

Đang thực hiện việc cách ly theo quy định, người phụ nữ 24 tuổi đã cùng chồng bỏ trốn khỏi khu cách ly và vào Bà Rịa-Vũng Tàu.

UBND TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa nhận được văn bản hỏa tốc của UBND huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, thông báo về vụ việc một người phụ nữ là chị B.V.A sinh năm 1996 ngụ tại thôn Mạnh Chư, xã An Đổ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, từ Tokyo, Nhật Bản bay về nước ngày 26/2 và được cách ly y tế tại gia đình.

mot nguoi phu nu cung chong tron khoi khu cach ly vao tp ba ria hinh 1
 

Đến sáng 5/3, chị đã tự ý cùng chồng đón xe khách ra sân bay Nội Bài để bay vào sân bay Tân Sơn Nhất, sau đó tiếp tục đi xe khách về nhà bố đẻ tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Ngay sau khi nhận được văn bản hỏa tốc, UBND Thành phố Bà Rịa cùng các đơn vị chức năng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã đến tận nhà kiểm tra, lập biên bản. Tại thời điểm kiểm tra, chị B.V.A không có biểu hiện ho và sốt.

Sau khi kiểm tra, đoàn công tác yêu cầu gia đình chị B.V.A tiếp tục thực hiện cách ly theo đúng hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của Trung tâm y tế địa phương. Hành vi bỏ trốn khỏi khu vực cách ly sẽ được xử lý sau./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close