Một nhà dân bị cài mìn và phát nổ lúc rạng sáng

VOV.VN - Căn nhà bị đặt mìn là của gia đình bà Lê Thị Kháng, ở số 127/9 đường Hoàng Văn Thụ, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Sáng nay (10/10), Công an tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện khám nghiệm hiện trường vụ nổ do đặt mìn xảy ra tại một căn ngôi nhà trên địa bàn thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng vào rạng sáng cùng ngày.

mot nha dan bi cai min va phat no luc rang sang hinh 1
Công an khám nghiệm hiện trường vụ nổ mìn

Theo kết quả điều tra ban đầu, căn nhà bị đặt mìn là của gia đình bà Lê Thị Kháng, ở số 127/9 đường Hoàng Văn Thụ, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng.

Vụ nổ đã làm cánh cửa của căn nhà bị rách toác, nền nhà bị khoét sâu và xung quanh phủ đầy bụi  đen.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng còn phát hiện một đoạn dây điện dùng để kích nổ dài hơn 10m, kéo từ vị trí phát nổ ra tới bên ngoài đường hẻm của căn nhà.

PC_Article_Middle
Loading...

mot nha dan bi cai min va phat no luc rang sang hinh 2
Khu vực căn nhà nơi xảy ra vụ nổ mìn

Rất may lúc xảy ra vụ nổ trong nhà không có người ở do bà Kháng cùng các thành viên trong gia đình đã rời khỏi căn nhà này vào 2 tháng trước.

Đại tá Vũ Nhân Khánh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra, xử lý và truy tìm thủ phạm gây ra vụ nổ này./.

Quang Sáng/VOV - Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tên lửa chống hạm có bề dày thành tích hàng đầu thế giới
VOV.VN - P-15 Termit là một trong những loại tên lửa chống hạm có lịch sử tham chiến sớm nhất và có bảng thành tích dày dạn nhất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x