Một nhà dân bị cài mìn và phát nổ lúc rạng sáng

VOV.VN - Căn nhà bị đặt mìn là của gia đình bà Lê Thị Kháng, ở số 127/9 đường Hoàng Văn Thụ, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Sáng nay (10/10), Công an tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện khám nghiệm hiện trường vụ nổ do đặt mìn xảy ra tại một căn ngôi nhà trên địa bàn thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng vào rạng sáng cùng ngày.

mot nha dan bi cai min va phat no luc rang sang hinh 1
Công an khám nghiệm hiện trường vụ nổ mìn

Theo kết quả điều tra ban đầu, căn nhà bị đặt mìn là của gia đình bà Lê Thị Kháng, ở số 127/9 đường Hoàng Văn Thụ, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng.

Vụ nổ đã làm cánh cửa của căn nhà bị rách toác, nền nhà bị khoét sâu và xung quanh phủ đầy bụi  đen.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng còn phát hiện một đoạn dây điện dùng để kích nổ dài hơn 10m, kéo từ vị trí phát nổ ra tới bên ngoài đường hẻm của căn nhà.

mot nha dan bi cai min va phat no luc rang sang hinh 2
Khu vực căn nhà nơi xảy ra vụ nổ mìn

Rất may lúc xảy ra vụ nổ trong nhà không có người ở do bà Kháng cùng các thành viên trong gia đình đã rời khỏi căn nhà này vào 2 tháng trước.

Đại tá Vũ Nhân Khánh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra, xử lý và truy tìm thủ phạm gây ra vụ nổ này./.

Quang Sáng/VOV - Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-left-160x600