Nam thanh niên bị 11 tên côn đồ tuổi teen hung hãn chém tử vong

Nhóm tuổi teen rủ nhau đi trả thù, không gặp đối thủ, lại gặp 2 anh D và B truy hỏi. Nổi máu côn đồ, cả nhóm đã chém chết nam thanh niên...

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 16/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 11 đối tượng trong vụ án giết người xảy ra tại ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu (Tây Ninh).

nam thanh nien bi 11 ten con do tuoi teen hung han chem tu vong hinh 1
Các đối tượng tại cơ quan Công an
Theo cơ quan Công an, các đối tượng bị bắt giữ có tuổi đời từ 16 đến 19, cùng ngụ huyện Tân Châu gồm, Nguyễn Văn Có, Phạm Minh Nhí, Trần Ngọc Giàu, Nguyễn Đức Thắng, Phạm Thanh Thoàng, Phạm Văn Long, Nguyễn Thành Thương, Lê Văn Quỳnh, Huỳnh Minh Hiếu, Đinh Trường Yên và Tống Văn Ninh. Riêng Nguyễn Văn Linh (15 tuổi), Nguyễn Ninh Thuận (14 tuổi) được cơ quan Công an cho tại ngoại để điều tra.

Hàng ngày, cả nhóm thường tụ tập để chơi game ở tiệm Internet. Vài ngày trước, Ninh bị nhóm của Đặng Đức Anh (14 tuổi, ngụ xã Suối Dây) đánh. Sau đó, Ninh kể lại sự việc cho cả nhóm nghe. 

Khoảng 20h ngày 4/9, tại Cây số 18 thuộc xã Suối Dây, Nhí rủ Giàu, Linh, Thắng, Thoàng, Long, Thuận, Thương, Quỳnh, Hiếu cùng đến ngã ba Bổ Túc tìm nhóm của Đức Anh đánh trả thù cho Ninh. Trước khi đi, chúng rủ thêm Có và Đinh Trường Yên mang theo cây, rựa, rồi tiếp tục ghé đón Ninh.

PC_Article_Middle

Đến ngã ba Bổ Túc, không tìm thấy nhóm của Đức Anh nên cả bọn dừng ở quán cà phê Đ.H gần đó. Lúc này, 2 anh Trần Ngọc Đ. (24 tuổi) và Nguyễn Xuân B. (24 tuổi, cùng ngụ huyện Tân Châu) vừa đi uống rượu về, thấy nhóm của Nhí nên dừng lại hỏi “tìm ai mà mang theo cây”. Có trả lời “không tìm ai”, nhưng anh Đ. và B. vẫn tiếp tục hỏi. Nhí mới hỏi Ninh “đánh không”, Ninh trả lời “đập”. 

Ngay lập tức, Nhí cùng đồng bọn xông vào đánh anh Đ. và B. Trong lúc ẩu đả, Có dùng rựa chém vào đầu anh B., bà Trần Thị Đ. (mẹ của anh Đ.) ở gần đó thấy vậy truy hô. Cả nhóm của Nhí bỏ chạy. Anh B. được người dân đưa đi bệnh viện nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng./.

Theo T.Nhung/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành trình tới Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H'Hen Niê
VOV.VN - H’Hen Niê đã có một màn trình diễn thực sự thuyết phục ở đấu trường nhan sắc quốc tế và lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x