Nam thanh niên gây án vì chiếc Iphone 5S “không cánh mà bay”

VOV.VN -Cãi nhau gay gắt vì chiếc Iphone 5S bị mất, nam thanh niên cầm dao đâm 3 nhát vào người mà mình đã cáo buộc hành vi lấy điện thoại.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 29/5, Viện Kiểm sát Nhân dân Hà Nội cho biết, đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Trần Văn Linh (SN 1995, quê Nghệ An) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, ngày 2/9/2016, Linh chuyển đến phòng trọ với Phan Mạnh Cường (SN 1995, quê Nghệ An) chơi.

Sáng 4/9/2016, hai người rủ nhau đi chơi điện tử. Đến chiều tối trở về thì Linh phát hiện chiếc điện thoại Iphone 5S của mình để trong phòng trọ của anh Cường “không cánh mà bay”. Cũng trong ngày hôm đó, Đỗ Duy Huy (SN 1994, quê Nam Định), người ở chung với anh Cường chuyển phòng trọ mới. Linh cho rằng, chính anh Huy lấy điện thoại của mình.

Sau khi biết được chỗ ở mới của Huy, Linh và một số người bạn đi xe máy đến đòi điện thoại. Trước khi đi, anh ta giấu một con dao vào trong túi quần.

Tại đây, Linh cáo buộc anh Huy lấy điện thoại của mình, trong khi đó, Huy khẳng định mình không lấy. Lời qua tiếng lại, Huy đấm vào mặt Linh. Ngay lập tức, thanh niên sinh năm 1995 rút dao ra đâm Huy liền ba nhát.

PC_Article_Middle

Thấy sự việc, anh Hà – người ở cùng phòng trọ mới của anh Huy vào can ngăn thì bị Linh đâm hai nhát vào đùi. Sau khi gây ra sự việc, Linh lên xe máy bỏ trốn. Đến ngày 7/9/2016, anh ta ra đầu thú.

Về phần anh Huy được cấp cứu kịp thời nên không tử vong nhưng bị tổn hại 67% sức khỏe./.

Việt Đức/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng hoang tàn ghê rợn tại hiện trường cháy rừng California (Mỹ)
VOV.VN - Vụ cháy rừng ghê rợn tại California (Mỹ) đã để lại những hậu quả vô cùng nặng nề mà giới chức đang hối hả khắc phục.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x