Ngăn 2 nhóm thanh niên ẩu đả, một thanh niên bị chém đứt bàn tay

Khi can ngăn hai nhóm bạn đánh nhau, một thanh niên đã bị kẻ lạ mặt dùng mã tấu chém rớt bàn tay xuống đất.

Ngày 1/9, Khoa Chấn thương Chỉnh hình bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đang điều trị cho nạn nhân Lê Minh Ph. (22 tuổi, quê Đắk Nông) do bị chặt rớt bàn tay trái.

Trước đó, anh Ph. được chuyển tử bệnh viện Đa khoa Đắk Nông đến bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bàn tay trái bị đứt lìa do bị chém.
ngan 2 nhom thanh nien au da mot thanh nien bi chem dut ban tay hinh 1
Nạn nhân Lê Minh Ph đang điều trị tại Chợ Rẫy

Theo anh Ph., trong một buổi tiệc sinh nhật cuối tháng 8/2015 tại thị trấn Đắk Song (tỉnh Đắk Nông), trong lúc tính tiền nhóm bạn của anh xảy ra xích mích với một nhóm thanh niên khác. Do có người quen trong nhóm thứ hai nên anh Ph. đến can nhóm bạn mình và nói nhóm kia “không có gì đâu”.

Tuy nhiên hai bên vẫn sáp lại đòi đánh nhau, anh Ph. đến ôm một trong hai người thì bị một kẻ lạ trong nhóm đối phương chạy đến xe ô tô rút mã tấu dài 70 cm chém rớt bàn tay.

Anh Ph. được bạn nhặt bàn tay cho vào túi ni lông chườm đá rồi đưa đến bệnh viện. Ngay trong đêm nạn nhân được chuyển xuống TP.HCM để nối bàn tay.

Hiện các bác sĩ đã phẩu thuật nối bàn tay cho nạn nhân nhưng cần phải theo dõi nhiễm trùng và điều trị lâu dài./.

Theo Kim Phát/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tài xế xe tải thoát chết trong gang tấc sát gờ cầu sập ở Italy
VOV.VN - Người tài xế xe tải thoát chết thần kỳ trong vụ sập cầu Italy vẫn nhớ rõ hình ảnh hàng loạt ô tô rơi tõm xuống dưới ngay trước mắt anh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x