Nghi án chồng đốt vợ rồi treo cổ tự tử

Hiện trường vụ việc cho thấy người vợ bị thiêu cháy chết thảm trong nhà còn anh chồng thì treo cổ tự vẫn tại chuồng heo nhà mẹ vợ.

Án mạng xảy ra vào rạng sáng 26/6 tại căn nhà của vợ chồng anh Nguyễn Văn Hùng (44 tuổi) và chị Phạm Thị Huyền (46 tuổi), thuộc tổ 15, ấp Long Hải, xã Trường Tây, Hòa Thành, Tây Ninh.

nghi an chong dot vo roi treo co tu tu hinh 1
Căn nhà ở của hai vợ chồng nạn nhân
Hiện trường vụ án cho thấy thi thể của chị Huyền bị thiêu cháy nằm dưới nền nhà cạnh cửa sổ nhà sau, khu nhà bếp bị cháy, vật dụng ngổn ngang.

Cách nhà chị Huyền khoảng 30 mét, tại chuồng heo của nhà bà Nguyễn Thị Trâm 93 tuổi, mẹ ruột của Huyền) là thi thể của anh Hùng treo dưới cây xà ngang.

Người thân gia đình hai nạn nhân cho biết chị Huyền và anh Hùng đã tự tìm đến nhau và sống như vợ chồng trên mười năm nay. Gia cảnh nghèo nên cả hai vợ chồng cùng bán vé số dạo để mưu sinh.

Sau nhiều năm chung sống hai vợ chồng có đứa con trai là Nguyễn Hoàng Anh (9 tuổi) đang học lớp 3. Dù cố gắng làm ăn nhưng hai vợ chồng nghèo này cũng không khả năng xây dựng tổ ấm, thương tình hoàn cảnh đứa em gái nên người chị ruột của chị Huyền xây nhà trên phần đất của mẹ ruột để vợ chồng chị Huyền tá túc.

Ông Lê Minh Độ (Đội trưởng  đội tuần tra xã Trường Tây), nhà gần đó cho biết: “Chuyện vợ chồng anh Hùng thường xuyên cãi vã nhau. Hầu như cách một hai ngày là chị Huyền tìm gặp tôi để nhờ can thiệp việc anh Hùng say rượu rồi quậy chửi lung tung".

Theo nhận định của nhiều người, sau khi nổi máu ghen, vợ chồng cãi nhau sau đó anh Hùng đã thiêu vợ bằng xăng rồi tự kết liễu đời mình./.

Theo Thanh Vy/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x