Nữ quái đầu độc 2 bạn tình bằng xyanua

Người phụ nữ đầu độc chết 2 bạn tình bằng xyanua

Bị can bị truy tố khung hình phạt đến tử hình đã hai lần đầu độc chết bạn tình bằng chất cực độc xyanua để cướp tài sản, tổng cộng 50 triệu đồng.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Tiền Giang vừa ban hành, Nguyễn Thị Thanh Thúy (sinh năm 1976, ở xã Bình Nghị, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) đã 2 lần thực hiện hành vi đầu độc bằng chất cực độc xyanua và cướp tài sản của bạn tình do thiếu nợ, không có tiền trả.

Cụ thể, lần thứ nhất vào khoảng 20h tối 14/1/2017, tại một khu đất trống ở thị trấn Tân Hòa, huyện Gò Công Đông, Thúy và anh H. có quan hệ tình dục. Sau đó, lợi dụng sơ hở của nạn nhân, Thúy đã đổ chất độc vào ly cà phê khiến anh này ngộ độc và chết ngay. Thúy lấy vàng của nạn nhân đi bán trả nợ. Tài sản của anh H. bị Thúy chiếm đoạt trị giá 15 triệu đồng.

Lần thứ hai vào 8h sáng 21/4/2017, tại một quán cà phê sân vườn thuộc xã Long Hưng, thị xã Gò Công, Thúy và anh T. có quan hệ tình dục. Lợi dụng lúc anh T. đi ra ngoài, Thúy đổ thuốc độc vào ly nước của anh T. khiến anh sau đó cũng ngộ độc và chết. Thúy lấy vàng của nạn nhân đi bán trả nợ. Tài sản của anh T. bị Thúy chiếm đoạt trị giá 35 triệu đồng.

Đến ngày 23/4/2017 thì Thúy bị bắt giữ. Thúy từng bị kết án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đến nay chưa được xóa án tích. 

Vợ của nạn nhân H. yêu cầu Thúy bồi thường mai táng phí 40 triệu đồng. Vợ nạn nhân T. yêu cầu Thúy bồi thường và cấp dưỡng nuôi hai con 542 triệu đồng. Tuy nhiên, đến nay việc bồi thường chưa được thực hiện.

Thúy bị truy tố tội giết người và cướp tài sản với các tình tiết giết nhiều người và để thực hiện tội phạm khác, giá trị tài sản cướp trên 50 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close