Nhà báo ở Thái Nguyên bị hành hung bất ngờ khi nhìn ảnh 2 đối tượng

Nhà báo Nguyễn Ngọc Quang cho biết, từ trước đến nay anh chưa hề gặp mặt 2 đối tượng truy sát, kể cả trong việc tham gia giao thông.

Đầu giờ sáng 20/9, trao đổi với phóng viên, Nhà báo Nguyễn Ngọc Quang cho biết: anh rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của 2 đối tượng Chu Văn Thế và Dương Nghĩa Hậu. Theo anh Quang, từ trước đến nay anh chưa hề gặp mặt Thế và Hậu, kể cả trong việc tham gia giao thông.

Chính vì vậy, Nhà báo Ngọc Quang khẳng định: “Tôi không quen biết và không có mối quan hệ gì với 2 đối tượng Thế và Hậu và tôi cũng không có bất kỳ một hiềm khích gì với hai đối tượng nói trên, đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra cần điều ra, làm rõ về động cơ, nguyên nhân của vụ việc ”.

nha bao o thai nguyen bi hanh hung bat ngo khi nhin anh 2 doi tuong hinh 1
Nhà báo Nguyễn Ngọc Quang nhập viện với 8 vết chém trên người.

Trước đó, chiều 19/9, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Công an thành phố Thái Nguyên và Công an huyện Phú Bình đã bắt giữ 2 đối tượng chính có hành vi hành hung Nhà báo Nguyễn Ngọc Quang (SN 1971, Phó Trưởng Phòng Thời sự, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên).

Hai đối tượng bị bắt giữ là Chu Văn Thế (SN 1991, trú tại xã Kiên Đài, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang) và Dương Nghĩa Hậu (SN 1993, trú ở xã Xuân Phương, huyện Phú bình, tỉnh Thái Nguyên)./.

Theo Công Tuấn/Đài Phát thanh – Truyền hình Thái Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x