Nhân viên lẻn vào quầy trộm 50 triệu của chủ rồi chuồn

Nhân viên lẻn vào quầy trộm 50 triệu của chủ rồi chuồn

Lợi dụng lúc chủ quán ra nói chuyện với khách, Tý đã lẻn vào lấy trộm trên 50 triệu đồng của chủ rồi bắt taxi tẩu thoát.

Ngày 3/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên, An Giang ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tý, (17 tuổi), tạm trú tại khóm An Hưng, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên để tiếp tục điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, anh Hoàng Hải Âu, (35 tuổi) là chủ quán “Đăng Phát” trên đường Bùi Văn Danh, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên đến cơ quan Công an trình báo bị mất trộm trên 50 triệu đồng.

Đối tượng Nguyễn Văn Tý cùng tang vật

Sau khi nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an thành phố Long Xuyên đã xác định Nguyễn Văn Tý là nhân viên của quán đã trộm số tiền trên, sau khi trộm Tý đã bắt taxi bỏ trốn.

Lực lượng Công an tiến hành truy đuổi và bắt giữ Tý cùng tang vật ngay trong đêm.

Tại cơ quan điều tra Tý khai nhận, trong lúc tiếp bán quán, Tý phát hiện trong tủ quầy tính tiền của quán có nhiều tiền nên nảy sinh ý định trộm, lợi dụng chủ quán ra nói chuyện với khách, Tý lẻn vào trong quầy gom hết số tiền trong tủ bỏ vào túi rồi bắt taxi tẩu thoát. Khi đến khu vực Quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ thì bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Long Xuyên xác minh làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close