Nhiều học sinh THCS, THPT tụ tập đua xe trái phép ở Đắk Lắk

Nhiều học sinh THCS, THPT tụ tập đua xe trái phép ở Đắk Lắk

VOV.VN - Lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã ngăn chặn kịp thời nhóm hơn 30 thanh, thiếu niên và học sinh tụ tập chuẩn bị đua xe.

Đêm qua (20/6), từ nguồn tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát cơ động Công an Đắk Lắk đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ sử dụng các thiết bị nghiệp vụ tiến hành vây ráp tại một số tuyến phố như: Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Khuyến (khu vực cổng Bệnh viện đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột), phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột.

nhieu hoc sinh thcs, thpt tu tap dua xe trai phep o dak lak hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Công an đã nhanh chóng khống chế, tạm giữ một số thanh, thiếu niên cùng phương tiện là nhiều loại xe máy độ chế.

Đã có khoảng 30 nam, nữ thanh, thiếu niên từ 14 đến dưới 21 tuổi bị tạm giữ. Đa số thường trú tại các huyện Cư M’gar, Buôn Đôn, Krông Ana, Krông Pắk, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông. Nhiều em đang là học sinh các trường THCS, THPT ở Đắk Lắk và Đắk Nông.

Một số khai nhận, thông qua mạng xã hội facebook, các em hẹn nhau đến địa điểm trước Bệnh viện đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột để tổ chức đua xe.

Hiện, cơ quan chức năng Đắk Lắk đang liên hệ với người thân, đại diện các trường học để có phương án xử lý, giáo dục những em là học sinh. Những trường hợp khác sẽ phối hợp với chính quyền địa phương xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close