Lâm Đồng: Nhiều xe máy bị mất trộm trong tiệm cầm đồ không phép

Nhiều xe máy ở Lâm Đồng bị mất trộm trong tiệm cầm đồ không phép

VOV.VN - Cảnh sát phát hiện 50 xe máy không có giấy tờ, nguồn gốc và nhiều xe là tang vật của các vụ trộm cắp trong tiệm cầm đồ của Nguyễn Văn Cảnh.

Ngày 2/1, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, củng cố hồ sơ xử lý hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có của một chủ tiệm cầm đồ không phép trên địa bàn, đồng thời truy xét những đối tượng liên quan đến nhiều xe máy là tang vật của các vụ trộm cắp tài sản.

lam dong: nhieu xe may bi mat trom trong tiem cam do khong phep hinh 1

Trong 71 xe máy thu giữ tại tiệm cầm đồ không phép của Nguyễn Văn Cảnh có nhiều chiếc là tang vật của các vụ án.

Trước đó, vào đêm 30/12/2018, Đội Cảnh sát Hình sự - Công an TP Bảo Lộc bất ngờ kiểm tra một tiệm cầm đồ trên địa bàn do Nguyễn Văn Cảnh (ở tổ dân phố 5, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, Nguyễn Văn Cảnh không xuất trình được các giấy tờ hợp pháp. Kiểm tra nhà riêng của Cảnh và kho chứa tiệm cầm đồ, lực lượng công an phát hiện, thu giữ 71 chiếc xe máy các loại. Điều đáng nói, trong số này có 50 xe máy không có giấy tờ, nguồn gốc và nhiều xe là tang vật của các vụ trộm cắp.

Công an TP Bảo Lộc đã triệu tập Nguyễn Văn Cảnh lên làm việc để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”. Mặt khác, tiến hành mở rộng điều tra, truy xét những đối tượng liên quan đến những xe máy bị trộm cắp đưa đến tiêu thu tại tiệm cầm đồ của Nguyễn Văn Cảnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close