Nhóm 9X vác súng tự chế bắn thị uy tại bến xe

Công an bước đầu xác định nguyên nhân vụ nổ súng là do mâu thuẫn giữa nhà xe T.P với một nhà xe có địa chỉ tại phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa.

PC_Article_AfterShare_1

Cơ quan điều tra Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa ngày 5/9 cho biết, đơn vị vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng: Nguyễn Thanh Hiếu (SN 1995), Nguyễn Đình Hải (SN 1995) và Lê Quốc Tuấn (SN 1991), đều trú ở TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, để điều tra về hành vi sử dụng súng tự chế gây rối trật tự công cộng.

ảnh 1Các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng ở bến xe

Theo tài liệu điều tra, ngày 28/7, trong khi đang dừng đỗ ở bến xe khách huyện Như Xuân, phương tiện của nhà xe T.P (địa chỉ tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân), bất ngờ bị một nhóm đối tượng kéo đến, nổ súng bắn nhiều lần vào xe. Sau khi thị uy, các đối tượng đã tẩu thoát.

Quá trình xác minh, cơ quan Công an bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc trên do mâu thuẫn trong việc mời chào khách giữa nhà xe T.P với một nhà xe có địa chỉ tại phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ba đối tượng Hiếu, Hải, Tuấn đã cùng một số đối tượng khác mang theo 3 khẩu súng tự chế di chuyển từ TP. Thanh Hóa đến bến xe khách huyện Như Xuân để giải quyết mâu thuẫn bằng cách nổ súng thị uy. Vụ việc không gây thương vong, nhưng đã khiến người dân hết sức hoang mang, bức xúc.

Công an huyện Như Xuân đang điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Minh Thúy/An ninh Thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
30 người hợp sức giải cứu chàng trai Thái Lan nặng 300kg
VOV.VN - 30 lính cứu hỏa cùng hàng xóm đã hợp sức đưa Thongchai Jamjang, 26 tuổi, ở Prachuap Khiri Khan, Thái Lan ra khỏi nhà đến bệnh viện để điều trị.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds