Nhóm 9X vác súng tự chế bắn thị uy tại bến xe

Công an bước đầu xác định nguyên nhân vụ nổ súng là do mâu thuẫn giữa nhà xe T.P với một nhà xe có địa chỉ tại phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa.

PC_Article_Middle_2

Cơ quan điều tra Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa ngày 5/9 cho biết, đơn vị vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng: Nguyễn Thanh Hiếu (SN 1995), Nguyễn Đình Hải (SN 1995) và Lê Quốc Tuấn (SN 1991), đều trú ở TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, để điều tra về hành vi sử dụng súng tự chế gây rối trật tự công cộng.

ảnh 1Các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng ở bến xe

Theo tài liệu điều tra, ngày 28/7, trong khi đang dừng đỗ ở bến xe khách huyện Như Xuân, phương tiện của nhà xe T.P (địa chỉ tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân), bất ngờ bị một nhóm đối tượng kéo đến, nổ súng bắn nhiều lần vào xe. Sau khi thị uy, các đối tượng đã tẩu thoát.

Quá trình xác minh, cơ quan Công an bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc trên do mâu thuẫn trong việc mời chào khách giữa nhà xe T.P với một nhà xe có địa chỉ tại phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa.

PC_Article_Middle

Ba đối tượng Hiếu, Hải, Tuấn đã cùng một số đối tượng khác mang theo 3 khẩu súng tự chế di chuyển từ TP. Thanh Hóa đến bến xe khách huyện Như Xuân để giải quyết mâu thuẫn bằng cách nổ súng thị uy. Vụ việc không gây thương vong, nhưng đã khiến người dân hết sức hoang mang, bức xúc.

Công an huyện Như Xuân đang điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan./.

Theo Minh Thúy/An ninh Thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Trump ngậm ngùi thị sát nơi cháy rừng hoang tàn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Trump lặng lẽ đi bộ để thị sát tại khu vực thị trấn Paradise (Thiên đường) nay đã bị thiêu rụi và hoang tàn như chốn địa ngục.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x