17 tuổi cùng đồng bọn thực hiện 11 vụ cướp tại các cửa hàng

Nhóm cướp nhí ở Sài Gòn

Nguyễn Hoàng Phong Thiện, 17 tuổi, cùng đồng phạm 11 lần cướp hàng ở các cửa hàng tiện lợi tại TP HCM lấy tiền chơi game.

Thiện và 7 đồng phạm sẽ bị Tòa Gia đình và người chưa thành niên TP HCM đưa ra xét xử về tội Cướp tài sản trong hai ngày 28-29/8.

17 tuoi cung dong bon thuc hien 11 vu cuop tai cac cua hang hinh 1
Nhóm cướp của Thiện bị camera cửa hàng ghi lại.

Thiện sống cùng gia đình tại quận 10, học hết lớp 8 thì nghỉ ở nhà phụ giúp gia đình. Nghiện chơi game, Thiện thường tụ tập với nhóm bạn ở các tiệm Internet thâu đêm suốt sáng.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 5/2018, Thiện rủ khoảng 10 người đi cướp tài sản ở các cửa hàng tiện lợi, trong đó có những thiếu niên không rõ lai lịch.

Rạng sáng 11/5/2018, Thiện và một số người đến cửa hàng Cirle K trên đường Cao Thắng (quận 3). Vài người đứng ngoài canh chừng, Thiện và 2 đồng phạm vào trong lấy một thùng bia và 3 chai nước ép trái cây rồi bỏ đi. Khi nữ nhân viên cửa hàng ngăn cản, nhóm Thiện cầm chai thủy tinh và tua vít đe dọa. Chúng mang hàng bán lại cho tiệm tạp hóa lấy 240.000 đồng chơi game.

Bằng cách tương tự, từ tháng 5 đến tháng 6/2018, nhóm Thiện thực hiện 11 vụ cướp, chiếm đoạt tài sản trị giá hơn 8 triệu đồng. Từ hình ảnh camera ghi lại, Thiện và 7 đồng phạm bị bắt./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close