Nổ súng giải quyết mâu thuẫn sau khi uống rượu

Bị trúng đạn, anh Việt gục xuống đường và được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu với 2 viên đạn găm trong người.

Sáng 10/6, Công an huyện Krông Năng, Đắk Lắk đã khởi tố bắt tạm giam đối với Triệu Văn Thống và Hoàng Văn Vinh (cùng ngụ xã Ea Tam, huyện Krông Năng) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi sử dụng súng tự chế bắn anh Lê Anh Việt (32 tuổi, ngụ cùng xã) bị thương tích hơn 50%.

no sung giai quyet mau thuan sau khi uong ruou hinh 1
Các đối tượng tại Cơ quan Công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều tối 8/4, sau khi uống rượu xong, nhóm của Vinh và Thống có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ở cùng xã nên đã hẹn nhau để đánh. Khi đi, 2 đối tượng có mang theo 2 khẩu súng tự chế và rủ thêm 5 người bạn khác cùng đi.

Đến khoảng 21h cùng ngày thì 2 nhóm gặp nhau. Lúc này, Vinh và Thống chỉa súng bắn vào nhóm bên kia và trúng vào anh Lê Anh Việt.

Bị trúng đạn, anh Việt gục xuống đường và được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu với 2 viên đạn găm trong người. Trong đó, có một viên bắn thủng ruột non, gây thương tích 50%.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngày 9/5, Viện khoa học hình sự Bộ Công an có kết luận: khẩu súng mà Vinh dùng bắn Việt là súng tự chế, có tính năng tác dụng tương đương vũ khí quân dụng.

Còn khẩu súng Thống sử dụng là súng kíp thuộc danh mục súng săn, không phải là vũ khí quân dụng. Hai khẩu súng trên sử dụng đạn thích hợp có thể gây chết người hoặc bị thương./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Quốc Dũng/Công an TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Khỉ bắt cóc trẻ em trong làng để có bạn chơi cùng
VOV.VN - Một con khỉ đã bắt cóc một cậu bé 2 tuổi từ một ngôi nhà ở Ấn Độ để có người chơi cùng. Sau đó nó giữ khư khư cậu bé, không cho người khác đem về.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds