Đậu xe chắn lối đi, công an xã nổ súng khiến 1 người bị thương

Ông C. cự lại thì bị 2 thanh niên trong nhóm xông vào tấn công nên xảy ra ẩu đả, ông C. lấy súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên khiến 1 người bị thương.

Ngày 7/5, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra xác minh vụ việc ông N.Đ.C., công an viên xã Tam Phước, TP Biên Hòa nổ súng khiến 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 6/5, ông C. điều khiển xe ô tô chở người nhà đến khu vực dãy phòng trọ ở ấp Long Khánh 3, xã Tam Phước chơi. Tại đây, ông C. đậu xe trước dãy phòng trọ thì 1 nhóm gồm 4 thanh niên đang ngồi nhậu bên trong đi ra cãi vã với ông C. vì cho rằng xe ô tô đậu chắn lối ra vào.

Sau đó, ông C. cự lại thì bị 2 thanh niên trong nhóm xông vào tấn công. Lúc này, ông C. lấy khẩu súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ) để trong xe ô tô bắn chỉ thiên để cảnh cáo. Thấy vậy, nhóm này đã xông vào giật súng của ông C.. Trong lúc giằng co, súng đã nổ và đạn đã bắn sượt vào vai của 1 người bị thương nhẹ.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra, xác minh./.

PC_Article_Middle
Loading...

 

 

Theo Vĩnh Thủy/Dân trí
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh hậu quả kinh hoàng do bão Michael gây ra ở Florida (Mỹ)
VOV.VN - Sau khi siêu bão nhiệt đới Michael càn quét qua đất Mỹ, hậu quả mà nó để lại là hết sức nặng nề, với gần 20 người chết, vô số nhà cửa bị tàn phá.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x