Phú Yên: Nổ súng giải quyết mâu thuẫn trong quán bar

Nổ súng hỗn chiến trong quán bar làm 3 người bị thương

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, hai nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến trong một quán bar ở TP Tuy Hòa (Phú Yên), làm ba người bị thương.

Ngày 4/1, Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, cơ quan này đang điều tra để xử lý vụ nổ súng tự chế trong lúc đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên xảy ra tại quán Bar & Lounge ở TP Tuy Hòa.  

phu yen: no sung giai quyet mau thuan trong quan bar  hinh 1
Quán Bar & Lounge- nơi xảy ra vụ hỗn chiến.
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khuya 3/1, trong lúc đi lên cầu thang quán Bar & Lounge, Trần Huy Vũ (22 tuổi, ngụ xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, Phú Yên) và Nguyễn Bảo Trung (còn gọi là Tý Gấu, 31 tuổi, ngụ xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa) xảy ra mâu thuẫn sau khi va chạm trong lúc đi lên cầu thang ở quán Bar & Lounge.

Khi thấy Trung vào nhà vệ sinh, Vũ cùng bạn là Lê Triệu Mẫn (24 tuổi, ngụ phường 2, TP Tuy Hòa) đi theo để đánh Trung. Thấy vậy, nhóm thanh niên ngồi cùng bàn với Trung chạy vào nhà vệ sinh thì Vũ bỏ chạy. Nhóm của Trung chạy theo dùng dao đâm Vũ bị thương.

Một thanh niên trong nhóm của Trung dùng súng tự chế loại bắn bi bắn vỡ cửa kính. Tiếp đó, thanh niên này cầm súng chỉa vào bàn nhóm của Vũ đang ngồi. Cả nhóm náo loạn bỏ chạy.

Vụ hỗn chiến làm 3 người bị thương, gồm Trần Huy Vũ, Lê Triệu Mẫn và Nguyễn Bảo Trung./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close