Nổ súng hỗn chiến trong quán bar làm 3 người bị thương

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, hai nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến trong một quán bar ở TP Tuy Hòa (Phú Yên), làm ba người bị thương.

Ngày 4/1, Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, cơ quan này đang điều tra để xử lý vụ nổ súng tự chế trong lúc đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên xảy ra tại quán Bar & Lounge ở TP Tuy Hòa.  

Quán Bar & Lounge- nơi xảy ra vụ hỗn chiến.
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khuya 3/1, trong lúc đi lên cầu thang quán Bar & Lounge, Trần Huy Vũ (22 tuổi, ngụ xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, Phú Yên) và Nguyễn Bảo Trung (còn gọi là Tý Gấu, 31 tuổi, ngụ xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa) xảy ra mâu thuẫn sau khi va chạm trong lúc đi lên cầu thang ở quán Bar & Lounge.

Khi thấy Trung vào nhà vệ sinh, Vũ cùng bạn là Lê Triệu Mẫn (24 tuổi, ngụ phường 2, TP Tuy Hòa) đi theo để đánh Trung. Thấy vậy, nhóm thanh niên ngồi cùng bàn với Trung chạy vào nhà vệ sinh thì Vũ bỏ chạy. Nhóm của Trung chạy theo dùng dao đâm Vũ bị thương.

Một thanh niên trong nhóm của Trung dùng súng tự chế loại bắn bi bắn vỡ cửa kính. Tiếp đó, thanh niên này cầm súng chỉa vào bàn nhóm của Vũ đang ngồi. Cả nhóm náo loạn bỏ chạy.

Vụ hỗn chiến làm 3 người bị thương, gồm Trần Huy Vũ, Lê Triệu Mẫn và Nguyễn Bảo Trung./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Người đàn ông nổ súng bắn tình địch vì ghen

Nghe tin bạn gái cũ đang ở với người đàn ông trong phòng trọ tại Nha Trang, Trạng đến gặp, rút súng bắn đối thủ rồi cướp chiếc xe tay ga.

Hỗn chiến, nổ súng trong đêm tại Hải Phòng, ít nhất 1 người nhập viện

VOV.VN - Thông tin ban đầu, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên tại một quán bar dẫn đến hỗn chiến, nổ súng.

Vĩnh Phúc: Nổ súng hỗn chiến, hai người thương vong

VOV.VN -Vụ nổ súng hỗn chiến xảy ra tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc khiến một người chết và một người bị thương nặng.

Nổ súng tại Thanh Hóa, 2 người nhập viện

Trong lúc giằng co, bất ngờ khẩu súng tự chế bị cướp cò, khiến một người đàn ông ở Thanh Hóa trúng đạn. 

Hiện trường vụ giang hồ nổ súng, dùng hung khí truy sát người ở TPHCM

VOV.VN - Hai nhóm thanh niên hẹn gặp nhau nói chuyện rồi xảy ra hỗn chiến, một nhóm dùng hung khí tấn công khiến nhóm kia chống trả yếu ớt, bỏ chạy

Tin cùng chuyên mục