Nữ giúp việc trộm 50 triệu đồng của gia chủ

Nữ giúp việc trộm 50 triệu đồng của gia chủ

Trong lúc dọn dẹp, thấy phòng ông Tuấn mở cửa, bà Hiến bước vào thì thấy trên bàn có nhiều cọc tiền. Nhân lúc không ai để ý, bà lấy trộm 50 triệu đồng.

Ngày 13/3, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Thành (tỉnh Bến Tre) đang tiếp tục làm việc đối với bà Mai Kim Hiến (SN 1960, ngụ xã Hữu Định, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

nu giup viec trom 50 trieu dong cua gia chu hinh 1
Bà Hiến tại cơ quan Công an.

Khoảng đầu năm 2020, bà Hiến được ông Dương Minh Tuấn (ở ấp Phú Hữu, xã Hữu Định) thuê giúp việc nhà. Chiều 12/3, trong lúc dọn dẹp trong nhà ông Tuấn, thấy phòng ông Tuấn mở cửa nên bà Hiến bước vào thì thấy trên bàn có nhiều cọc tiền. 

Trong lúc không có ai để ý, bà Hiến đã lấy trộm một cọc tiền 50 triệu đồng, giấu trong người, sau đó tiếp tục làm việc nhà. Đến 16h cùng ngày, ông Tuấn phát hiện mất tiền nên gặn hỏi bà Hiến, nhưng bà này một mực không thừa nhận. Một lúc sau, do sợ bị phát hiện nên bà Hiến đã giấu số tiền trên trong một thùng nhựa phía trước nhà ông Tuấn. 

Ông Tuấn trình báo sự việc đến Công an huyện Châu Thành, qua trích xuất hình ảnh camera, xác định bà Mai Kim Hiến chính là thủ phạm nên mời về làm việc. 

Tại cơ quan Công an, bà Hiến đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close