Nữ sinh 19 tuổi bị sát hại: Nghi can ra tay vì tình đơn phương?

Nữ sinh 19 tuổi bị sát hại: Nghi can ra tay vì tình đơn phương?

VOV.VN - Bị can Nguyễn Quang Tiến yêu đơn phương nữ sinh U. nhưng không được đáp lại. Uất ức trong thời gian dài, Tiến đã sát hại U. rồi tự tử.
nu sinh 19 tuoi bi sat hai: nghi can ra tay vi tinh don phuong? hinh 1
Vụ việc đau lòng xảy ra trên địa bàn phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM khiến hai thanh niên trẻ tử vong. Theo bạn ở trọ cùng nữ sinh U. cho biết, nghi phạm Nguyễn Quang Tiến (SN 2000, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) có mối tình đơn phương với nữ sinh này từ thời cấp 3. Lên đến đại học, Tiến tìm cách thuê trọ cùng một nhà để được tiếp cận nữ sinh U. (Ảnh: Thanh niên)
nu sinh 19 tuoi bi sat hai: nghi can ra tay vi tinh don phuong? hinh 2
Mặc dù vậy, tình cảm của Tiến đã bị U. cự tuyệt. Mới đây, khi nghe U. đã có người yêu, Tiến xảy ra cãi vã, lớn tiếng với U. Đến ngày 8/7, nữ sinh U. tử vong tại phòng trọ với nhiều vết dao đâm. Nghi can Tiến sau đó đã lấy xe máy bỏ đi. 
nu sinh 19 tuoi bi sat hai: nghi can ra tay vi tinh don phuong? hinh 3
Ngày 9/7, người dân phát hiện xe máy của Tiến ở bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Sau đó, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể Nguyễn Quang Tiến dưới bờ kênh. Tiến được cho là đã nhảy xuống kênh tự tử. (Ảnh: Người đưa tin)

nu sinh 19 tuoi bi sat hai: nghi can ra tay vi tinh don phuong? hinh 4
Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, người thân trong gia đình của Tiến đã đến thắp hương, thăm hỏi gia đình nạn nhân U. Sau khi biết Tiến đã tử vong, gia đình nạn nhân U. cho biết không muốn tiếp tục truy cứu vụ việc. (Ảnh: Tuổi trẻ)
nu sinh 19 tuoi bi sat hai: nghi can ra tay vi tinh don phuong? hinh 5
Nữ sinh U. trong mắt bạn bè là người "xinh xắn, hòa đồng và nỗ lực trong học tập". Việc U. bất ngờ tử vong khiến cho người dân xung quanh và bạn học cùng lớp đều rất bàng hoàng. (Ảnh: Thanh niên)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close