Ông già dâm ô bé gái 7 tuổi

VOV.VN - Thấy bé gái 7 tuổi sang nhà chơi, cụ ông đã gọi cháu vào phía trong rồi thực hiện hành vi bỉ ổi…

Ngày 1/8, Thượng tá Thái Khắc Thống – Trưởng công an huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết cơ quan điều tra đã tra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Minh Giao (67 tuổi, trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". 

Theo tài liệu của cơ quan công an, chiều 17/7, Minh Nguyệt (7 tuổi) sang nhà ông Trần Minh Giao để chơi với bạn là cháu nội của ông Giao. Tuy nhiên, tại thời điểm trên chỉ có một mình ông Giao ở nhà. Thấy bé gái, ông Giao gọi vào giường ngủ rồi thực hiện những hành vi dâm ô rồi dặn nạn nhân không được kể với ai.

Đến ngày 20/7, trong lúc tắm cho con, mẹ cháu bé phát hiện bộ phận sinh dục của con bị tổn thương nên hỏi thì cháu bé kể lại toàn bộ sự việc xảy ra tại nhà hàng xóm. Người mẹ vô cùng bức xúc và đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Công an huyện Đô Lương nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định ông Giao có hành vi dâm ô với cháu Minh Nguyệt. Tại cơ quan công an, nghi phạm bước đầu khai nhận do có uống rượu nên không làm chủ được hành vi của mình nên đã xâm hại bé gái.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý Trần Minh Giao trước pháp luật.

Tên nạn nhân đã được thay đổi./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Kết luận bất ngờ vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy

VOV.VN - Theo kết luận giám định bổ sung: "Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể của bé gái hay không".

Chạm vào vùng nhạy cảm nào của người khác sẽ phạm tội dâm ô?

Hành vi chạm mông, sờ đùi nếu nhằm để thỏa mãn dục vọng là dấu hiệu khách quan của hành vi dâm ô.

Nam thanh niên bế bé gái 6 tuổi ra sau vườn dở trò dâm ô

VOV.VN - Lại gần nhóm trẻ, L làm quen rồi bất ngờ bế bé gái 6 tuổi ra phía sau vườn dở trò dâm ô.

Tin cùng chuyên mục