Kết luận bất ngờ vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy

Kết luận bất ngờ vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy

VOV.VN - Theo kết luận giám định bổ sung: "Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể của bé gái hay không".

Hôm nay (22/7), Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM cho biết, đã có kết luận điều tra bổ sung vụ án ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng bị cáo buộc tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo yêu cầu của TAND quận 4.

ket luan bat ngo vu ong nguyen huu linh dam o be gai trong thang may hinh 1
Ông Nguyễn Hữu Linh đến tòa sáng 25/6. (Ảnh: Hà Khánh)

Theo đó, cơ quan tố tụng xác định không đủ cơ sở kết luận giám định trong khoảng thời gian từ 21 giờ 10 phút 11 giây đến 21 giờ 10 phút 18 giây bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không. Nguyên nhân do hình ảnh khuất khỏi tầm quan sát camera. Đối với các giám định còn lại do Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP HCM thực hiện trước đó để Công an quận 4 làm căn cứ xác định hành vi đều chính xác, khách quan.

Trước đó, ngày 25/6, sau nửa ngày xét xử, TAND quận 4 (TP.HCM) đã quyết định trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án. Vì trong phần xét hỏi, ông Nguyễn Hữu Linh chỉ thừa nhận hành vi ôm, hôn bé gái ở thang máy chung cư Galaxy 9 tổng cộng 3 lần. Ông Linh thừa nhận là sai, nhưng không nhận tội dâm ô. 

Ngoài ra, lý do thứ 2 mà tòa trả hồ sơ là cần làm rõ kết luận giám định của vụ án. Cụ thể, trong cáo trạng chỉ ra, theo Kết luận giám định số 768/KLGĐ-TT ngày 17/4/2019 của Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM, xác định hình ảnh trong tập tin video cần giám định là hình ảnh thật, không tìm thấy dấu hiệu bị can thiệp cắt ghép hình ảnh tập tin video cần giám định. Và "Cần làm rõ kết luận giám định lúc 21 giờ 10 phút 11 giây đến 21 giờ 10 phút 18 giây bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của đối tượng bé gái hay không”?.

Ông Nguyễn Hữu Linh bị truy tố tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" do sau khi uống rượu bia đã có hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9. Vụ việc bị phanh phui khi một clip xuất hiện trên mạng internet./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close