Ông Huỳnh Văn Nén chưa nhận được tiền oan sai

VOV.VN - Số tiền bồi thường oan sai hơn 10 tỷ vẫn chưa đến tay người tù oan Huỳnh Văn Nén ở thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Sáng 4/5, đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã đến Kho bạc Nhà nước tỉnh làm thủ tục chuyển hơn 10 tỷ đồng bồi thường cho ông Huỳnh Văn Nén vào tài khoản ngân hàng ủy quyền đồng sở hữu của cụ Huỳnh Văn Truyện (cha ruột ông Nén) và bà Huỳnh Kim Ngân (chị ruột ông Nén). Nhưng tối 4/5, ông Huỳnh Trung Nghĩa, người đại diện gia đình ông Huỳnh Văn Nén cho biết, số tiền này vẫn chưa vào tài khoản của cụ Truyện và bà Ngân. 

ong huynh van nen chua nhan duoc tien oan sai hinh 1
Ông Huỳnh Văn Nén gặp người thân trước cổng Trại tạm giam Công an Bình Thuận vào ngày được cho tại ngoại 22/10/2015.
Theo ông Nghĩa, chiều 4/5, ông gọi điện cho ngân hàng nhưng phía ngân hàng nói vẫn chưa có tiền nhập vào nên gia đình ông vẫn chưa nhận được tiền.

“Tòa án cũng đã làm thủ tục, họ thông báo chuyển từ kho bạc đi rồi, nhưng mà do nó đi chậm hay sao nên đến giờ này, trong tài khoản ủy quyền mở tại ngân hàng vẫn chưa thấy có tiền” – ông Nghĩa nói.

Trước đó, có báo mạng đưa tin ông Nén đã nhận đủ tiền bồi thường. Theo ông Nghĩa, thông tin sai lệch đó đã làm phức tạp thêm tình hình gia đình vào lúc này vì nghe thông tin này một số chủ nợ đã đến đòi nợ; một số thành viên trong gia đình có phần nghi kỵ lẫn nhau./. 

Việt Quốc/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x