Phá 2 két sắt trong 13 phút, nhóm trộm lấy đi 1,5 tỷ đồng

VOV.VN - Chỉ trong vòng 13 phút, nhóm trộm gồm 3 đối tượng phá thành công 2 két sắt của một doanh nghiệp, lấy đi số tiền hơn 1,5 tỷ đồng.

Ngày 26/5, Công an huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của tỉnh để điều tra, truy bắt thủ phạm phá két sắt tại một doanh nghiệp trên địa bàn.

Theo đó, sáng 22/5, nhân viên của công ty sản xuất, chế biến gỗ Trường Phát (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) mở cửa văn phòng để quét dọn thì phát hiện cửa ra vào có dấu hiệu bị phá.

Khi vào bên trong kiểm tra, người này phát hiện 2 két sắt tại phòng kế toán bị mở tung nên báo lãnh đạo công ty. Sự việc sau đó được báo ngay cho cơ quan chức năng.

Qua trích xuất camera, công an ghi nhận, khoảng 2h26 cùng ngày, một nhóm đối tượng gồm 3 người cầm theo xà beng tiến vào phòng kế toán. Đến 2h39 phút, tức chỉ 13 phút sau, chúng đi ra với 1 túi tiền. Theo khai báo của nạn nhân, số tiền bị mất hơn 1,5 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, truy bắt thủ phạm.

Video: Giúp việc trộm tiền trong ví của chủ nhà bị camera ghi lại

 

Viết bình luận

Tin liên quan

Thuê thợ đến phá két sắt nhà hàng xóm

Biết hàng xóm giàu có, Việt thuê thợ sửa khóa đến phá két sắt, trộm 250 đồng tiêu xài.

Bắt đối tượng phá cửa vào nhà cạy két sắt trộm tiền vàng

VOV.VN -Lợi dụng lúc gia chủ sở hở, Hùng đã phá cửa đột nhập vào nhà trộm nhiều tiền và vàng.

Trộm đột nhập phá két sắt mùng 1 Tết

Ngày 20/2, Công an huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang cho biết vừa khám phá 1 vụ phá két sắt, trộm cắp hơn 45 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ...

Triệt phá băng trộm két sắt hơn 1 tỉ đồng

Các đối tượng phát hiện nhà của một “đại gia” cửa ngoài chỉ khép mà không khóa, cả nhóm vào trong nhà rinh cả két sắt ra ngoài phá lấy tiền.

Bắt ổ nhóm chuyên đột nhập cơ quan, phá két sắt trộm tiền tỷ

VOV.VN - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vừa phá thành công chuyên án bắt nhóm đối tượng chuyên phá két sắt trộm tiền tỷ ở cơ quan, doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục