Quán karaoke có nhiều “dân chơi” thác loạn ma túy tại Tiền Giang

Quán karaoke có nhiều “dân chơi” thác loạn ma túy tại Tiền Giang

VOV.VN - Qua kiểm tra 42 thanh niên trong quán karaoke, lực lượng chức năng phát hiện 34 đối tượng dương tính với ma túy.

Ngày 12/1, Lãnh đạo Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cho biết,  vừa phát hiện và lập hồ sơ xử lý 34 đối tượng sử dụng trái phép các chất ma túy trong quán karaoke Phi Hùng 2 và quán Karaoke Tường Vy tại xã Tân Lý Tây và Tân Lý Đông (huyện Châu Thành).

quan karaoke co nhieu "dan choi" thac loan ma tuy tai tien giang hinh 1
Bắt quả tang nhiều "dân chơi" thác loạn bằng ma túy trong quán karaoke Phi Hùng. 

Khoảng 3h ngày 12/1, Công an huyện Châu Thành tổ chức lực lượng kiểm tra đột xuất 2 quán Karaoke Phi Hùng Và Tường Vy đã phát hiện 42 đối tượng thanh thiếu niên đang hát múa có biểu hiện phê ma túy.

Qua test nhanh, cơ quan chức năng đã phát hiện có 34 đối dương tính với ma túy Ngoài ra, cơ quan chức năng đã lập biên bản quán Karaoke Phi Hùng 2 với lỗi hoạt động quá giờ quy định, không đăng ký tiếp viên.   

Quán Karaoke Phi Hùng 2 do ông Nguyễn Phi Hùng ngụ xã Tân Lý Tây làm chủ thời gian qua đã bị cơ quan chức năng xử lý nhiều lần do để cho khách sử dụng ma túy, hoạt động karaoke không đúng phạm vi quy định trong giấy phép, sử dụng nhân viên phục vụ tại một phòng karaoke vượt quá số lượng, quá giờ được phép lý.

Chủ cơ sở này không khắc phục vi phạm, sau khi bị đình chỉ 30 ngày, hoạt động lại thì đã tái phạm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close