Quán karaoke có nhiều “dân chơi” thác loạn ma túy tại Tiền Giang

VOV.VN - Qua kiểm tra 42 thanh niên trong quán karaoke, lực lượng chức năng phát hiện 34 đối tượng dương tính với ma túy.

Ngày 12/1, Lãnh đạo Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cho biết,  vừa phát hiện và lập hồ sơ xử lý 34 đối tượng sử dụng trái phép các chất ma túy trong quán karaoke Phi Hùng 2 và quán Karaoke Tường Vy tại xã Tân Lý Tây và Tân Lý Đông (huyện Châu Thành).

Bắt quả tang nhiều "dân chơi" thác loạn bằng ma túy trong quán karaoke Phi Hùng. 

Khoảng 3h ngày 12/1, Công an huyện Châu Thành tổ chức lực lượng kiểm tra đột xuất 2 quán Karaoke Phi Hùng Và Tường Vy đã phát hiện 42 đối tượng thanh thiếu niên đang hát múa có biểu hiện phê ma túy.

Qua test nhanh, cơ quan chức năng đã phát hiện có 34 đối dương tính với ma túy Ngoài ra, cơ quan chức năng đã lập biên bản quán Karaoke Phi Hùng 2 với lỗi hoạt động quá giờ quy định, không đăng ký tiếp viên.   

Quán Karaoke Phi Hùng 2 do ông Nguyễn Phi Hùng ngụ xã Tân Lý Tây làm chủ thời gian qua đã bị cơ quan chức năng xử lý nhiều lần do để cho khách sử dụng ma túy, hoạt động karaoke không đúng phạm vi quy định trong giấy phép, sử dụng nhân viên phục vụ tại một phòng karaoke vượt quá số lượng, quá giờ được phép lý.

Chủ cơ sở này không khắc phục vi phạm, sau khi bị đình chỉ 30 ngày, hoạt động lại thì đã tái phạm./.

PV/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Nóng 24h: Đột kích nhiều tụ điểm “thác loạn” ở TPHCM

VOV.VN - Đột kích nhà hàng Dragon-K (quận 5, TP HCM), lực lượng chức năng phát hiện hơn 70 tiếp viên ăn mặc khiêu gợi.

Phê ma túy, nhiều nam nữ thác loạn trong quán karaoke

VOV.VN - Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau ập vào một quán karaoke kiểm tra đã phát hiện ma túy và nhiều đối tượng thác loạn, nhảy múa điên cuồng.

Nóng 24h: “Tiệc ma túy” thác loạn của 24 thanh niên mừng sinh nhật

VOV.VN - Với mục đích tổ chức "tiệc ma túy mừng sinh nhật", 24 thanh niên tại Đà Nẵng đã thuê một Villa rồi thác loạn trong tiếng nhạc ồn ào. 

Tin cùng chuyên mục