Quảng Ninh buộc 3 công dân trở về địa phương vì trốn chốt kiểm dịch

Quảng Ninh buộc 3 người quay về nơi cư trú vì trốn chốt kiểm dịch

VOV.VN -Do trốn không qua trạm kiểm soát vào Quảng Ninh, 3 người dân đã bị Công an thị xã Đông Triều phạt hành chính và buộc phải quay về nơi cư trú.

Sự việc 3 người dân trốn không đo thân nhiệt và khai báo y tế xảy ra vào chiều tối 11/4 tại chốt kiểm soát cầu Vàng Chua, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Đó là C.B.Q (SN 1985); N.T.L (SN 1986) và C.B.T ( SN 2009 là con của C.B.Q) có hộ khẩu thường trú tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. 

quang ninh buoc 3 cong dan tro ve dia phuong vi tron chot kiem dich hinh 1
Lực lượng chức năng thị xã Đông Triều tiến hành xử lý hành chính 3 người trốn trạm kiểm soát.

Ba công dân này di chuyển bằng xe ô tô và dừng lại trước cổng chào thuộc địa bàn thị xã Đông Triều. Vì biết phải thực hiện đo thân nhiệt và khai báo y tế theo quy định khi qua trạm kiểm soát nên C.B.Q gọi điện cho vợ là chị L. (hộ khẩu tại xã Hồng Thái Đông, Thị xã Đông Triều) lái xe qua trạm và 3 người trên xe đi bộ.

Tuy nhiên, sự việc đã bị lực lượng chức năng phát hiện và đưa cả 3 về trụ sở Công an thị xã Đông Triều lập biên bản và phạt vi phạm hành chính theo Nghị định 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ trong lĩnh vực y tế và yêu cầu các trường hợp trên quay trở về nơi cư trú./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close