GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Sang Campuchia đánh bạc thua, bị bắt giữ và đánh đập

VOV.VN - Ông Chiến và bà Trinh sang Campuchia đánh bạc thua, sau đó lại vay lãi suất cao của một số đối tượng nên bị bắt giữ, đánh đập.

Ngày 19/4, cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an tỉnh  Bến Tre cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 3 tháng  đối với 9 bị can có liên quan đến vụ bắt giữ người trái pháp luật. Các bị can bị khởi tố gồm: Trần Quang Huy (ngụ  TP.Hải Phòng); Phạm Hồng Tuấn Em, Trừ Thị Kim Đúng, Phan Hồng Hải (cùng ngụ tỉnh Long An); Trần Phú Quang, Nguyễn Tấn Minh  (cùng ngụ TP.HCM);  Huỳnh Minh Tâm, Huỳnh Thị Ngọc Hạnh (cùng ngụ tỉnh Bình Phước); Nguyễn Hữu Hoàng (ngụ tỉnh Quảng Ngãi); Mai Anh Tấn (ngụ tỉnh Tây Ninh);  Đỗ Hữu Cương (ngụ tại TP.Hà Nội). Ngoài ra, bị can tên Duyên (quê tỉnh Bến Tre) là kẻ chủ mưu trong vụ bắt giữ người trái pháp luật đã bỏ trốn,  đang bị cơ quan công an truy bắt.

sang campuchia danh bac thua, bi bat giu va danh dap hinh 1
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ tối 10/4, qua tin báo của người dân, Công an tỉnh Bến Tre tiến hành kiểm tra nhà nghỉ số 9 (khu phố 3, phường Phú Khương, TP.Bến Tre) phát hiện các nghi phạm trên đang giữ bà Trần Thị Ngọc Trinh (ngụ tại TP.HCM)  và ông  Đặng Quốc Chiến (ngụ TP. Hà Nội). 

Qua làm việc, bà Trinh và ông Chiến khai, trước đó hai người này sang Campuchia đánh bạc bị thua. Cả hai có vay tiền của một người tên Duyên (quê tỉnh Bến Tre) với lãi suất cao và không có tiền trả. Do không có tiền trả nên bà Trần Thị Ngọc Trinh và ông Đặng Quốc Chiến bị các đối tượng cho vay giữ tại Campuchia.   

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau đó, đến ngày 9/4, ông Chiến và bà Trinh cùng bị đưa về thành phố Bến Tre và tiếp tục bị các đối tượng giữ tại căn nhà nghỉ ở phường Phú Khương thì được lực lượng công an “giải cứu”. Trong quá trình bị giữ tại Campuchia,  ông Chiến, bà Trinh đã bị một số đối tượng này đánh đập, gây thương tích./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP