Sới bạc của Thắng Cộng bị hình sự triệt phá

VOV.VN -Cảnh sát hình sự Thanh Hóa triệt phá sới bạc do Thắng Cộng tổ chức, thu giữ 142 triệu đồng. Hiện Thắng Cộng đã tẩu thoát.

Theo đó, khoảng 18h ngày 21/4, tại quán cà phê, karaoke Thanh Tùng (ở xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa), Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang 12 đối tượng đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Công an thu giữ tại chỗ 142 triệu động, và một số tang vật khác.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Khắc Ngọc (33 tuổi), Bùi Duy Hùng (28 tuổi), Lê Thị Hạnh (45 tuổi), Nguyễn Ngọc Lâm (38 tuổi), Đỗ Khắc Dương (22 tuổi) - cùng trú tại TP.Thanh Hóa.

soi bac cua thang cong bi hinh su triet pha hinh 1
Đối tượng Nguyễn Khắc Ngọc (dấu x).

Bùi Văn Hiếu (36 tuổi), Lê Văn Hưng (34 tuổi), Mạnh Văn Thuấn (38 tuổi), trú tại huyện Nông Cống, Thanh Hóa. 

Nguyễn Văn Linh (21 tuổi), Hoàng Công Đoàn (25 tuổi), Phạm Hữu Hùng (25 tuổi), trú tại huyện Quảng Xương và Nguyễn Thị Kim Thanh (53 tuổi), ở huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, sới bạc này do Nguyễn Khắc Ngọc và Nguyễn Văn Thắng (tức Thắng Cộng), ở xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa đứng ra tổ chức. Hiện Thắng Cộng đang bỏ trốn.

Để “nguỵ trang” cho hành vi của mình, Ngọc và Thắng thường đến các quán cà phê, karaoke để thuê phòng hát, sau đó gọi các con bạc đến đánh bạc.

Hầu hết các con bạc này đều là những người quen biết, khi tổ chức đánh bạc thì luôn thuê người cảnh giới và bảo vệ nghiêm ngặt.

Được biết, Nguyễn Khắc Ngọc là đối tượng lưu manh, côn đồ, chuyên bảo kê, đòi nợ thuê, tổ chức đánh bạc trên các địa bàn các huyện Quảng Xương, Nông Cống và khu vực giáp ranh TP.Thanh Hóa.

soi bac cua thang cong bi hinh su triet pha hinh 2
Các đối tượng và tang vật vụ án. 

Năm 2016, Ngọc đã cùng một số đối tượng côn đồ dùng kiếm, súng tự chế bắn bị thương một người dân trên địa bàn huyện Quảng Xương và bị truy tố về tội Gây rối trật tự công cộng.

Trong thời gian được tại ngoại, chờ xét xử, đối tượng này vẫn lén lút tổ chức cho các con bạc đánh bạc để thu tiền bất chính.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục truy bắt Nguyễn Văn Thắng và các đối tượng có liên quan./.

CTV Lê Huy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh sức mạnh siêu phàm của “lực sĩ bay” C-5M Super Galaxy
VOV.VN - C-5 Galaxy nằm trong hàng ngũ nhưng máy bay vận tải quân sự lớn nhất thế giới, với khả năng mang tổng trọng lượng khí tài lên tới hơn 120 tấn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x